Thứ ba, 22/06/2021 | 13:48
RSS

'Về nhà đi con' tập 83: Để lại thư từ biệt, ông Sơn bỏ nhà ra đi

Thứ năm, 08/08/2019, 06:50 (GMT+7)

Trong 'Về nhà đi con' tập 83, ông Sơn đã để lại bức thư từ biệt, quyết định "bỏ đi một nơi xa", để cho 3 cô con gái tự quyết định cuộc sống của mình.

'Về nhà đi con' tập 83: Gia đình nào loạn vì ông Sơn bỏ nhà ra đi
Thư sốc nặng vì bố mất tích

Trong tập 83 'Về nhà đi con' lên sóng tối thứ 5 ngày 8/8, ông Sơn bất ngờ bỏ nhà ra đi khiến cho các con vô cùng lo lắng. 

Trước khi bỏ đi, ông Sơn để lại một lá thư dặn dò các con: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố!".

Là người đầu tiên phát hiện ra sự việc, Huệ (Thu Quỳnh) đã bật khóc như mưa.

'Về nhà đi con' tập 83: Gia đình nào loạn vì ông Sơn bỏ nhà ra đi
Lá thư ông Sơn để lại cho các con trước khi bỏ nhà ra đi

Cũng trong ‘Về nhà đi con’ tập 83, Thư (Bảo Thanh) sốc nặng khi biết tin bố mất tích. Cô vật vã khóc lóc nói với Vũ (Quốc Trường) rằng mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi. Tuy nhiên, Vũ khuyên Thư nên bình tĩnh và nói anh cũng chính là một trong những lý do dẫn đến quyết định này của bố.

Còn Dương (Bảo Hân) đã bật khóc trước bàn thờ của mẹ: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con". 

'Về nhà đi con' tập 83: Gia đình nào loạn vì ông Sơn bỏ nhà ra đi
Dương khóc trước bàn thờ của mẹ mong tìm thấy bố

Liệu 3 chị em có tìm được ông Sơn? Trong biến cố lần này cảu gia đình, Thư và Vũ có thể hàn gắn hôn nhân? Câu trả lời sẽ có trong 'Về nhà đi con' tập 83 lên sóng tối ngày 8/8 trên VTV1.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN