Thứ hai, 18/10/2021 | 02:09
RSS

Níu kéo tình cảm, nam thanh niên quỳ giữa phố van lạy bạn gái

Thứ sáu, 16/08/2019, 15:45 (GMT+7)

Sáng nay (16/8), một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tranh luận của một đôi nam nữ, níu kéo người yêu giữa đường phố đông người qua lại đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Vì níu kéo người yêu, nam thanh niên quỳ giữa phố
Chàng trai khóc lóc cầu xin cô gái vì không muốn chia tay

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy một nam thanh niên vừa khóc vừa chắp tay để van xin bạn cô gái quay lại với mình. Thậm chí, nam thanh niên này còn bỏ qua sĩ diện để quỳ xuống trước mặt cô gái cầu xin: "Anh không muốn mất em đâu".

Tuy nhiên, cô gái dường như vẫn dửng dưng, không quan tâm, chỉ tay về phía xe máy và yêu cầu nam thanh niên này đi về. Thậm chí, cô gái này còn dùng chân đá thẳng vào mặt nam thanh niên đang quỳ gối.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người cho ràng chàng trai đã quá ủy mị làm mất bản lĩnh đàn ông. "Thời buổi này không yêu được thì chia tay, làm gì mà đàn ông phải quỳ mọp trước mặt phụ nữ thế kia" - tài khoản Quách Đại bình luận.

Đồng quan điểm nêu trên, nick name Ông Tú chia sẻ: "Giận dỗi hay chán chường gì nhau cũng nên về nhà đóng cửa nói chuyện chứ sao lại ở giữa đường giữa chợ thế này, mất mặt thằng đàn ông quá".

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng cô gái có phần quá đáng khi đá vào mặt chàng trai. "Không gì thì cũng quen biết, sao lại đá vào mặt người ta như vậy, đúng là không ra làm sao" - một cư dân mạng nhận hét.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng cùng nhiều bình luận rôm rả.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN