Thứ hai, 03/08/2020 | 16:55
RSS

Người chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ chính thức lên tiếng

Thứ sáu, 23/08/2019, 10:53 (GMT+7)

Sau khi bị dư luận chỉ trích kịch liệt, người chồng đánh vợ dã man trước mặt con đã chính thức lên tiếng trần tình.

Clip chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ
Chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ

Trả lời Trí thức trẻ, anh N.V.L. (trú tại phường Phúng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) cho hay biết hành động đánh vợ là sai nhưng mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân. Bên cạnh đó, anh L. cho rằng, trong cuộc sống hầu như gia đình nào cũng có những mâu thuẫn.

"Tôi biết rằng hành động đánh vợ là sai nhưng để biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc tôi không muốn nhắc đến...", anh L. nói.

Anh L. chia sẻ, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook được lấy lại từ camera an ninh lắp trong nhà để giám sát người giúp việc. Sau khi sự việc xảy ra, vợ anh L. đã về nhà ngoại.

"Hôm đấy vợ tôi đi về nhà ngoại, khoảng 23h30 phút đêm, tôi cầm điện thoại thì thấy vợ đăng đoạn video (đoạn clip anh L. đánh vợ) lên mạng xã hội Facebook nên đã xoá đi nhưng đến khoảng 2h sáng hôm sau vợ lại tiếp tục đăng thêm 1 bài khác.

Đến khoảng 6h, tôi đi làm có qua nhà bố mẹ vợ nói với vợ xoá đoạn clip đi, để như thế là không hay nhưng vợ tôi không xoá...", anh L. kể.

Cũng theo anh L., sự việc đã xảy ra giờ anh rất quan tâm đến chuyện tình cảm của 2 vợ chồng. Bởi 2 vợ chồng đã có với nhau 2 mặt con nếu chỉ vì chuyện này mà xa nhau thì không đáng và khổ cho các con. Hiện công an cũng đã xuống gia đình anh L. để làm việc về sự việc trên.

Được biết, anh L. và chị H. đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Anh L. đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn. 

Trả lời báo Người đưa tin, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông - nơi anh L. đang công tác cũng đã xác nhận thông tin và cho biết: "L. đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Hiện phía L. chưa báo cáo gì về vấn đề trên".  

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, đến thời điểm bây giờ, cơ quan vẫn chưa nhận được đơn từ nào của vợ L. hay văn bản từ chính quyền địa phương nơi L. sinh sống. Đại diện công đoàn Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cho hay sẽ có biện pháp xử lý khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc.


Clip chồng đánh vợ dã man trước mặt con nhỏ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN