Thứ bảy, 26/09/2020 | 16:30
RSS

Thông tin bất ngờ về kẻ tìm vợ không được, chém chết người bên đường

Thứ hai, 02/09/2019, 15:22 (GMT+7)

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa cung cấp thông tin bất ngờ về kẻ đi tìm vợ không được vô cớ dùng cuốc chém chết người bên đường.

Thông tin bất ngờ về kẻ đi tìm vợ không được, chém chết người bên đường

Đối tượng Y Biên Rmah tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Trí

Ngày 2/9, nguồn tin VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết trên VOV, công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý đối tượng Y Biên Rmah (SN 1981, ngụ buôn Ariêng B, xã Ea Ral, huyện Ea H’leo) về trụ sở để tiếp tục làm rõ hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là ông Võ T. (SN 1947, ngụ xã Ea Ral, huyện Ea H’leo). Ông T. đang trên đường đi làm rẫy thì bất ngờ bị nghi can ra tay sát hại.

Thông tin từ cơ quan chức năng, Y Biên bị loạn thần do bia rượu, được gia đình đưa đi điều trị tại Bệnh viện tâm thần nhiều năm nay. Do không chịu đựng nổi nên vợ con Y Biên đã bỏ nhà đi vào ngày 31/8.

Theo thông tin ban đầu trên Dân Trí, sáng 31/8, không thấy vợ con ở nhà nên nghi can Y Biên đi tìm. Đến chiều cùng ngày, không thấy vợ con đâu nên Y Biên về chòi rẫy của mình lấy một cái cuốc và đi bộ trên con đường nhựa chạy qua khu vực lô cao su gần đó tiếp tục tìm vợ.

Tại đây, nghi can Y Biên gặp ông Võ T. điều khiển xe máy đi ngược chiều với Y Biên. Lúc này, do bực tức vì không tìm thấy vợ, Y Biên liền dùng cuốc đánh vào người ông T. khiến ông này ngã xuống xe. Sau đó, Y Biên dùng chiếc cuốc đánh nhiều nhát vào đầu khiến ông T. tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Y Biên bỏ về chòi rẫy để ngủ và sau đó được cơ quan công an mời đến làm việc. Tại đây, Y Biên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội và chỉ chỗ đã vứt hung khí gây án.

Theo một cán bộ VKSND, Y Biên gây án do bị loạn thần và ức chế vì không tìm thấy vợ con nên khi gặp ông T. nên nghĩ đó là kẻ thù rồi ra tay sát hại chứ không có mâu thuẫn gì với nạn nhân. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN