Thứ hai, 14/06/2021 | 15:40
RSS

Đã bắt được nhóm côn đồ chém lìa tay người đàn ông giữa đường

Thứ sáu, 30/08/2019, 14:36 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn vì không có loại nước cần mua, gã trai gọi đồng bọn đến đuổi chém lìa tay người đàn ông giữa đường.

Đã bắt được nhóm côn đồ chém lìa tay người đàn ông giữa đường

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Trưa 30/8, Công an Q.3 (TP.HCM) đã bắt được nhóm côn đồ rượt chém người đàn ông bán nước trên đường Cao Thắng (P.4, Q.3) vào chiều 28/8. Nạn nhân là ông N.H.S. (47 tuổi, ngụ Q.10, TP.HCM).

Nhóm đối tượng bị bắt gồm: Phạm Phong Trung (37 tuổi); Phạm Phong Quang (35 tuổi, em trai Trung); Vũ Thanh Long (35 tuổi); Lê Tuấn Anh (18 tuổi, cùng ngụ Q.3) cùng một đối tượng đã bỏ trốn.

Thông tin ban đầu, chiều 28/8, ông S. đang bán quán nước trên đường Cao Thắng thì Phạm Phong Trung có dấu hiệu say xỉn đến mua nước. Vì không có loại nước cần mua nên giữa nam thanh niên này và ông S. xảy ra cãi vã, thách thức đánh nhau.

Sau đó, Trung gọi thêm đồng bọn đến để “tính sổ” với ông S. rồi cùng rượt chém người bán nước này. Hậu quả, ông S. bị nhóm côn đồ dùng hung khí chém gần như đứt lìa cánh tay.

Gây án xong, nhóm thanh niên ngay lập tức rời khỏi hiện trường. Nạn nhân nhanh chóng được người dân hỗ trợ đưa đi đến bệnh viện Bình Dân (quận 3, TP.HCM) cấp cứu. Đại diện bệnh viện Bình Dân cho biết, nam bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng cánh tay đứt lìa, mất nhiều máu, đồng tử giãn, mạch nhanh, sốc mất máu, co giật.

Do tình trạng của bệnh nhân rất nghiêm trọng nên bệnh viện đã chuyển thẳng lên phòng cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành gây mê, kẹp động mạch chủ trên đoạn bị chặt đứt. Sau đó, êkip tim - mạch máu bệnh viện Bình Dân tiến hành phẫu thuật nối mạch máu.

Sau 4 giờ phẫu thuật, tay bệnh nhân S. đã ấm, dấu hiệu nối mạch máu thành công. Theo đại diện bệnh viện Bình Dân, hiện tay của bệnh nhân đã được nối thành công. Hiện, cánh tay đã ấm lại, không hoại tử nhưng việc đánh giá vận động của tay cần phải sau 2 tháng nữa. Bệnh nhân S. đã qua cơn nguy kịch và được tiếp tục theo dõi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN