Thứ hai, 24/02/2020 | 09:11
RSS

Đang trộm đồ ở cửa hàng, tên trộm bị cuỗm mất xe bán tải

30-08-2019 11:42:21

Trong lúc đang mải mê trộm đồ ở một cửa hàng, tên trộm bị cuỗm mất xe bán tải đang đỗ bên đường. Khi báo công an, "nạn nhân" này đã bị công an bắt giữ.

Ngày 25/8, vụ kẻ trộm lại bị mất trộm hy hữu xảy ra tại thành phố Kennewick, bang Washington, Mỹ. Theo đó, William Kelly (42 tuổi, Mỹ) trình báo mất cắp chiếc xe bán tải thì lộ ra việc vào lúc đó ông ta cũng đang ăn trộm.

Đang mải mê trộm đồ ở cửa hàng tên trộm bị 'đồng nghiệp' cuỗm mất xe bán tải

Đang lấy trộm đồ tại cửa hàng, tên trộm bị cuỗm mất xe ô tô.

Cụ thể, cùng ngày William Kelly đi ô tô đến đột nhập, trộm đồ từ một cửa hàng. Khi quay trở lại chiếc ô tô màu đỏ để tẩu thoát thì bất ngờ chiếc xe chuyển động và tăng tốc. William Kelly đuổi theo nhưng không thể làm gì khác.

Thì ra, trong lúc đang lấy đồ tại cửa hàng, William Kelly vẫn cắm chìa khóa trên xe. Một tên trộm khác đi xe đạp phát hiện đã tiếp cận chiếc xe. Sau đó, tên trộm này bỏ xe đạp vào trong cốp và lên ô tô trốn thoát.

Kelley đã gọi cho cảnh sát để báo cáo vụ việc, tuy nhiên khi cảnh sát địa phương có được video về vụ việc họ cũng phát hiện Kelly lấy trộm đồ tại một cửa hàng gần đó. Cảnh sát sau đó bắt William về tội danh Đột nhập ăn trộm. Người đàn ông này bị tạm giữ tại nhà tù hạt Benton, bang Washington.

Cảnh sát Mỹ vẫn đang truy lùng tên trộm và tìm kiếm chiếc ô tô của Kelly. Vụ việc được cảnh sát địa phương chia sẻ trên Facebook, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN