Thứ ba, 03/08/2021 | 20:53
RSS

Bắt nóng thanh niên trộm cắp trang sức trong tiệm vàng ở Bắc Giang

Thứ tư, 28/08/2019, 12:04 (GMT+7)

Nam thanh niên vào một tiệm vàng ở thị trấn Cao Thượng hỏi mua hàng rồi nhân lúc người bán không để ý đã lấy một kiềng vàng và rời đi.

Bắc Giang: Nam thanh niên thực hiện hành vi trộm cắp trong tiệm vàng Nam thanh niên có hành vi trộm cắp tại tiệm vàng bị bắt giữ

Tối 27/8, trên mạng xã hội thông tin về 2 thanh niên rủ nhau vào một tiệm vàng ở thị trấn Cao Thượng (huyện Tân Yên, Bắc Giang) cướp. Thông tin cũng cho biết, sau khi thực hiện xong vụ cướp, 1 đối tượng đã bị người dân vây bắt lại trong khi 1 đối tượng khác đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Liên quan đến sự việc trên, trưa ngày 28/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Tân Yên cho biết, vào tối ngày 27/8, trên địa bàn thị trấn Cao Thượng đã xảy ra vụ trộm cắp ở tiệm vàng.

Cụ thể, vào thời gian trên, có 1 nam thanh niên vào tiệm vàng hỏi mua cái kiềng vàng. Khi chủ quán đưa kiềng cho xem và vào trong nhà thì nam thanh niên cầm kiềng rời đi. Thấy vậy, chủ cửa hàng đã hô hoán và bắt được đối tượng.

Được biết, đối tượng không phải người thị trấn Cao Thượng. “Đây là vụ trộm cắp, không phải vụ cướp như trên mạng thông tin. Ngoài ra, hành vi trộm cắp có một đối tượng không phải 2 người”, vị lãnh đạo Công an huyện Tân Yên thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN