Thứ ba, 26/05/2020 | 00:44
RSS

Bất ngờ với gia cảnh của 'hot girl trộm vàng' ở Điện Biên

24-03-2019 21:13:58

Cô gái xinh đẹp có hành vi ăn trộm 3,5 chỉ vàng ở Điện Biên có hoàn cảnh khó khăn khi bố mẹ chia tay nhau từ lâu và cô này đã có chồng con.

Cô gái xinh đẹp trộm 3,5 chỉ vàng ở Điện Biên: Đang nuôi con nhỏ 3 tuổiLê Thị Phượng bị bắt quả tang có hành vi ăn trộm 3,5 chỉ vàng

Khoảng 15h ngày 20/3, Lê Thị Phượng (SN 1992, có hộ khẩu thường trú tại tổ 1, phường Noong Bua, hiện trú tại đội 5A, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên) đến cửa hàng vàng bạc Nghị Lựu để hỏi mua nhẫn vàng.

Nhân viên cửa hàng sau đó đã đưa ra một khay khoảng 20 chiếc nhẫn để người mua lựa chọn. Lợi dụng nhân viên cửa hàng sơ hở, không quan sát, Phượng đã rút 2 chiếc nhẫn giấu vào túi xách rồi vờ tiếp tục xem hàng.

Hành vi của Phượng đã bị chủ cửa hàng phát hiện và yêu cầu kiểm tra túi xách Phượng đeo bên người, đồng thời gọi báo cho cơ quan công an. Khi kiểm tra túi xách phát hiện thấy 2 chiếc nhẫn vàng (có tổng trọng lượng 3,5 chỉ) của cửa hàng Nghị Lựu.

Đội Cảnh sát điều tra Công an thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Công an phường Tân Thanh tiến hành lập biên bản và tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Phượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Sáng ngày 24/3, trao đổi với PV, đại diện chính quyền địa phương cho biết Lê Thị Phượng đã có gia đình và hiện đang nuôi 1 người con trai 3 tuổi. Theo vị này, Phượng là con cả trong một gia đình có 3 chị em, bố mẹ Phượng ly hôn đã lâu. Ít lâu sau đó thì bố Phượng mất vì bệnh tật.

Từ khi bố mẹ ly hôn, do 2 em còn nhỏ nên được người mẹ đón về nuôi trong khi đó thương cảm hoàn cảnh của Phượng nên ông bà ngoại đã nhận nuôi Phượng từ ngày còn nhỏ.

Theo vị này, trước khi xảy ra sự việc, Phượng chưa có tiền án, tiền sự gì. “Chị này đã lấy chồng là một người đàn ông quê ở huyện Thường Tín, Hà Nội hiện đang làm việc tại tỉnh Điện Biên. Phượng không có công ăn việc làm cụ thể và hiện đang nuôi một người con trai 3 tuổi”, vị này thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:

Chồng cũ tiết lộ bất ngờ về bà Phạm Thị Yến phật tử chùa Ba Vàng

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN