Thứ sáu, 03/02/2023 | 22:03
RSS

Vừa tái xuất, Vy Oanh đã khiến khán giả lo lắng khi nằm trên bàn phẫu thuật

Thứ bảy, 10/12/2022, 13:16 (GMT+7)

Ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ hình ảnh trên bàn mổ để phẫu thuật tuyến giáp khiến người hâm mộ lo lắng.

Sau nhiều năm ở ẩn để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và kinh doanh, Vy Oanh đã bắt đầu quay trở lại sự nghiệp ca hát khiến khán giả và người hâm mộ vui mừng khôn xiết, đua nhau ngóng chờ những sản phẩm mới của cô. Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân Vy Oanh bất ngờ thông báo chuyện cô phải phẫu thuật tuyến giáp, phải mất một thời gian ngắn để dưỡng bệnh khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Vy Oanh chia sẻ: "Em xin lỗi vì không kịp hồi phục sức khoẻ để tham gia mấy show diễn và quay hình gần đây. Thường em chỉ đưa tin vui thôi mà nay phải đăng hình đi phẫu thuật tuyến giáp vì cảm thấy áy náy quá, em tưởng em là người máy rồi hồi phục nhanh lắm chứ. Đi Mỹ về cái em tranh thủ làm luôn cho lẹ mà ai dè. Chắc là vài hôm nữa sẽ khoẻ lại hát hò um sùm thôi ạ, mọi người thông cảm cho em nha".

Vừa tái xuất, Vy Oanh đã khiến khán giả lo lắng khi nằm trên bàn mổ phẫu thuật tuyến giáp

Vừa tái xuất, Vy Oanh đã khiến khán giả lo lắng khi nằm trên bàn mổ phẫu thuật tuyến giáp

Vy Oanh phải phẫu thuật tuyến giáp giữa bộn bề công việc. Ảnh: FBNV.

Cư dân mạng đều bày tỏ sự lo lắng, để lại những bình luận chúc người đẹp sớm hồi phục sức khoẻ: "Thương chị em bệnh còn lo lắng nhiều việc, chị nghỉ dưỡng cố gắng giữ gìn sức khoẻ và nhanh bình phục ạ", "Ôi chị ơi, chị phải dưỡng kỹ vào nha, bồi bổ dữ luôn nha chị", "Chúc nàng mau khoẻ luôn xinh đẹp nè".....

Vừa tái xuất, Vy Oanh đã khiến khán giả lo lắng khi nằm trên bàn mổ phẫu thuật tuyến giáp

Thời gian gần đây, Vy Oanh quay lại hoạt động nghệ thuật chăm chỉ hơn. Cô ra nhiều sản phẩm chất lượng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Vy Oanh không khỏi xúc động, bày tỏ sự biết ơn trước tình cảm yêu mến và sự động viên của mọi người dành cho mình. Sau 8 năm chuyển hướng kinh doanh và tập trung chăm sóc gia đình, Vy Oanh muốn trở lại đường đua âm nhạc, đem tiếng hát củ mình phục vụ khán giả thân yêu nên nữ ca sĩ không quá đặt nặng thành tích cho những sản phẩm mới. Người đẹp không khỏi áy náy khi phải mất một thời gian ngắn để dưỡng bệnh trước khi thực hiện những kế hoạch riêng lẫn chung, đồng thời nữ ca sĩ khẳng định sẽ nhanh chóng khoẻ trở lại.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại