Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:48
RSS

Vụ thiếu nữ 17 tuổi bị quay clip đánh đập, lột đồ: Vì ghen tuông

Thứ năm, 13/08/2020, 15:46 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra vào ngày 9/8 tại xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, Bình Định. Nạn nhân là T.Đ.Th. (17 tuổi, ở KV 6, P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Sáng 13/8, trao đổi với Tiền Phong, lãnh đạo Công an xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) cho biết, đã mời làm việc và lấy lời khai nhóm đối tượng có liên quan đến việc thiếu nữ Trần Đan Th. (17 tuổi, KV 6, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) bị bắt nhốt, đánh đập và quay clip đăng lên facebook vào tối 9/8.

“Nguyên nhân bước đầu được xác định là do giữa Ng. và Th. cùng yêu đương với một nam thanh niên nên xảy ra mâu thuẫn. Hiện vụ việc đã được chuyển sang Cơ quan CSĐT Công an huyện để thụ lý, tiếp tục điều tra làm rõ”, lãnh đạo Công an xã Phước Sơn cho biết. Ngoài ra, Công an xã Phước Sơn cũng cho biết, đã yêu cầu Nguyễn Vũ Đ. gỡ bỏ clip đã đăng tải.

Theo đó, khoảng 12h ngày 9/8, Đoàn Thị Kim Ng. (16 tuổi, ở thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn) yêu cầu bạn mình là Phạm Minh T. (ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) đến TP Quy Nhơn để chở Trần Đan Th. về nhà Ng.

Đến khoảng 15h cùng ngày, Ng. và nhóm bạn chở Th. đến nhà Ng. rồi đóng cửa để hành hung. Ng. yêu cầu Th. quỳ xuống xin lỗi rồi cùng Nguyễn Thị Mỹ H. (16 tuổi, xã Phước Sơn) và M. (ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước) đánh đập, hành hung Th.

Công an điều tra vụ thiếu nữ 17 tuổi bị quay clip đánh đập, lột đồ
Hình ảnh từ clip đánh đập. Nguồn: Tiền Phong

Sau khi đánh đập cháu Th xong, nhóm bạn đã thả cháu về nhà nhưng cháu không kể chuyện đó với ai. Đến khi clip cháu bị đánh đập xuất hiện trên mạng xã hội thì bố của cháu mới biết qua một người bạn gần nhà nhóm người đánh cháu. Sự việc sau đó đã được bố của Th làm đơn trình báo gửi lên công an huyện Tuy Phước và công an tỉnh Bình Định ".

Theo lời bà nội cháu Th cho báo Đất Việt hay, không rõ vì nguyên nhân nào khiến Th bị đánh như vậy. Cháu Th tiền bạc cũng không có nhiều, sau khi bị đánh tiền của cháu vẫn còn nguyên. Được biết sau khi Th bị nhóm bạn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu hiện tại cháu  phải uống thuốc cho đỡ đau đầu.

Gia đình Th thuộc hộ nghèo của phường, bố cháu cũng không có việc làm ổn định, ai thuê gì làm nấy. Gia đình bà Ánh thuộc diện chính sách, bà Ánh là thương binh nên cũng có chế độ. Bản thân bố cháu Th cũng được trợ cấp vì nhiễm chất độc màu da cam và mới được điều trị.

Ở địa phương Th là thiếu nữ hiền lành, ít nói. Cháu thường ở nhà làm may nên không phải thành phần đua đòi, ăn chơi. Hiện hai chị em Th sống cùng bố và bà nội do bố mẹ cháu đã bỏ nhau, hoàn cảnh cũng rất khó khăn".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN