Thứ bảy, 11/07/2020 | 15:45
RSS

Truy tìm cha dượng đánh đập bé gái 3 tuổi dã man tại phòng trọ

Thứ ba, 30/06/2020, 10:30 (GMT+7)

Cơ quan chức năng phường Hiệp Tân (quận Tân Phú, TP.HCM) đang xác minh và truy tìm cha dượng đánh đập bé gái 3 tuổi dã man.

Truy tìm cha dượng đánh đập bé gái 3 tuổi dã man

Hình ảnh người đàn ông đánh đập bé gái. Ảnh: Tuổi Trẻ

Lãnh đạo UBND phường Hiệp Tân (quận Tân Phú, TP.HCM) cho Tuổi Trẻ biết, lực lượng công an phường đang vào cuộc xác minh thông tin và video clip được cho là cha dượng đánh trẻ em xảy ra trên địa bàn phường này.

Theo đó, ngày 29/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là cha dượng đánh con riêng của vợ tại địa bàn phường Hiệp Tân (quận Tân Phú).

Đoạn clip cho thấy, một người đàn ông ngồi dưới nền nhà chỉ vào mặt một em bé đang đứng rồi dùng tay đánh vào vùng mặt bé khiến đầu bé va vào tường. Khi bé té xuống nền nhà thì người đàn ông trên nói lớn: "Đứng dậy". Bé lấy tay xoa đầu đứng dậy thì người đàn ông trên dùng một tay nắm vào vùng cổ bé nhấc bổng lên gì đầu bé vào tường. 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, còn có một người phụ nữ ngồi kế bên bé gái. Người đăng đoạn clip kèm nội dung “Khi bạn nhìn thấy cảnh tượng này thì bạn nghĩ sao. Khi con của mình cũng đang rơi vào cảnh tương tự thế này. Cha dượng đánh con riêng của vợ. Nhờ cộng động mạng cứu bé…”

Sau khi đoạn clip được đăng tải, Nhiều ý kiến bày tỏ sự phẩn nộ và đề nghị chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc xử lý nghiêm người đàn ông nêu trên.

Thông tin ban đầu trên VOV, sự việc này xảy ra từ 4 ngày trước tại một phòng trọ trong hẻm 252 đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM Bé gái bị bạo hành trong clip khoảng 3 tuổi. Đôi nam nữ đưa bé gái đến đây thuê trọ được khoảng 2 tuần và sống khép kín.

Hiện công an đang xác minh làm rõ vụ việc. Bé gái và người phụ nữ trong clip đã được chính quyền địa phương đưa về trụ sở phường để làm rõ. Tuy nhiên người đàn ông đã rời khỏi căn nhà trọ khi lực lượng chức năng tìm đến phòng trọ để xác minh. Lực lượng chức năng đã đưa bé gái đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và tìm kiếm người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip trên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN