Thứ tư, 20/01/2021 | 20:23
RSS

Hà Nội: Nghi án bé gái 3 tuổi bị cha dượng và mẹ đẻ bạo hành đến tử vong

Thứ tư, 01/04/2020, 10:11 (GMT+7)

Công an phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội đang điều tra nghi án bé gái 3 tuổi bị cha dượng và mẹ để bạo hành dã man dẫn đến tử vong.

Nghi án bé gái 3 tuổi bị cha dượng và mẹ đẻ bạo hành đến tử vong

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội Ảnh: Dân Trí

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một bé gái bị cha dượng và mẹ đẻ tra tấn dã man trong suốt 24 ngày, dẫn tới tử vong.

Theo nội dung đăng tải cho thấy, cháu N.N.M.M (4 tuổi, thường trú xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội) bị cha dượng và mẹ ruột tra tấn dã man như thời trung cổ trong suốt 24 ngày, khiến bé gái tử vong với nhiều vết thương.

Tối 31/3, một lãnh đạo phường Phương Liên (quận Đống Đa, Hà Nội - nơi nạn nhân tạm trú) xác nhận trên Dân Trí, đơn vị đã nắm được thông tin trên. Cụ thể, trước đó ngày 30/3, lãnh đạo phường đã nghe Công an phường Phương Liên báo cáo. Theo đó, cháu bé khoảng 3 tuổi. Trong thời gian vừa qua, nạn nhân sinh sống cùng mẹ, tạm trú trên địa bàn phường, quê gốc ở xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội). Hiện Công an quận Đống Đa đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến sự việc, theo lãnh đạo xã Võng La (huyện Đông Anh), cháu M. mất vào ngày 30/3 vừa qua, mới được bà ngoại đưa về địa phương để an táng. Người mẹ của bé gái này có 3 đời chồng, bé gái là con của chồng thứ hai.

“Có thể người mẹ dùng chất kích thích nên dẫn đến sự việc, chứ bình thường con người ai lại làm như vậy. Sau khi bà ngoại đưa cháu bé về, thôn và hội phụ nữ đã hỗ trợ việc mai táng cho cháu tại địa phương”, vị lãnh đạo xã Võng La nói trên Thanh Niên.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN