Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:16
RSS

Công an tạm giữ hai vợ chồng bạo hành mẹ 88 tuổi

Thứ sáu, 28/02/2020, 14:33 (GMT+7)

Sau khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai vợ chồng bạo hành mẹ già, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Clip: Con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi gây phẫn nộ
Clip: Con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi gây phẫn nộ.

Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hành chính 2 vợ chồng để củng cố hồ sơ về việc đánh đập mẹ già.

Ngày 28-2, đại tá Nguyễn Hồng Hữu - trưởng Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang - cho biết đang tạm giữ hành chính 2 vợ chồng để củng cố hồ sơ về việc đánh đập mẹ già.

Hai người bị tạm giữ là Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và vợ Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Trước đó, ngày 25/2 vừa qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh một phụ nữ cao tuổi bị một phụ nữ trung niên dùng tay đánh đập liên tục vào người.

Theo đó, người bị bạo hành là bà Võ Thị Dung (88 tuổi), sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi; cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Đoạn clip còn cho thấy vào thời điểm trên có sự xuất hiện của một người đàn ông và một bé gái nhưng không có sự can ngăn.

Bước đầu, nguyên nhân của vụ việc là do bà Dung lớn tuổi, lãng trí có lúc nhớ lúc quên nên trong quá trình sinh hoạt cá nhân hằng ngày không theo ý muốn của vợ chồng ông Tuấn nên xảy ra việc bạo hành.

Sau khi đoạn clip trên được lan truyền trên mạng xã hội, vụ việc đã làm dậy sóng dư luận. Hàng ngàn lượt bình luận chia sẻ sự bức xúc, phẫn nộ với hành vi của người phụ nữ trên.

Tài khoản tên Tuấn Nguyễn cho biết: "Mình là đàn ông mà xem còn sợ run người. Sao họ có thể tàn nhẫn đến thế. Công an phải phải vào cuộc và trừng trị thật nghiêm người này"

Trong khi đó bạn Ngọc Lê bức xúc: "Với người cao tuổi không quen còn không được phép bất kính huống chi đây lại là người thân, là mẹ chồng mình. Bà ấy đánh ngay trước mặt  con,cháu mình mà không sợ câu "gieo nhân nào, gặt quả ấy" hay sao?".

Hiện Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN