Thứ sáu, 01/03/2024 | 01:16
RSS

Bị ngã xe sấp mặt khi trộm cây cảnh cô gái vẫn không từ bỏ 'mục tiêu'

Thứ ba, 25/02/2020, 16:07 (GMT+7)

Dù té xe sấp mặt, cô gái quyết trộm cho bằng được chậu cây cảnh đặt trước nhà dân ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Clip: Dù ngã xe sấp mặt, cô gái vẫn ngoan cố quay lại trộm cây cảnh

Trên mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người một phụ nữ đi xe máy trộm cây cảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Sự việc được camera ghi lại vào lúc 6 giờ 29 phút ngày 24/2 tại quận Gò Vấp, TP.HCM

Bị trộm mất chậu cây cảnh đặt trước nhà, chủ nhà  bức xúc và chia sẻ clip trên Facebook với chú thích: “Chậu cây để trước nhà phơi nắng cũng bị chôm nữa, té rồi cũng ráng dựng xe lên lấy cho bằng được. Chia sẻ giùm em mọi người ơi, tìm chiếc xe biển số XX”.

Clip: Dù ngã xe sấp mặt, cô gái vẫn ngoan cố quay lại trộm cây cảnh2

Trong clip, cô gái không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy đến trước một căn nhà và có ý định ăn trộm chậu cây cảnh nhỏ xinh. Chị ta ngồi trên xe máy cúi xuống lấy chậu cây nhưng bị mất thăng bằng, loạng choạng tay lái và té ngã sấp giữa đường.

Sau cú ngã ấy, người phụ nữ vẫn không từ bỏ ý định mà vẫn dựng xe dậy rồi thản nhiên quay trở lại bê trộm chậu hoa “cho bằng được” và nhanh chóng phóng xe đi.

Clip: Dù ngã xe sấp mặt, cô gái vẫn ngoan cố quay lại trộm cây cảnh3

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự chê trách với hành động trộm cắp của người phụ nữ.

“Không hiểu sao giữa ban ngày mà lại đi bê trộm chậu cây cảnh như này. Hay cứ nghĩ chẳng ai biết đâu, mang về nhà dùng tạm”, tài khoản T.H để lại bình luận.

 “Nhìn có đến nỗi nào đâu mà lại xấu tính thế. Bây giờ bị rêu tao trên mạng xã hội thế này không biết có xấu hổ không?”, một cư dân mạng gay gắt.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN