Thứ sáu, 12/04/2024 | 17:51
RSS

Sự thật đám cưới cô dâu sinh năm 2005 với dàn khách mời đeo khăn quàng đỏ

Thứ năm, 06/02/2020, 11:34 (GMT+7)

Trên MXH xuất hiện hình ảnh đám cưới của cặp đôi với những vị khách mời vẫn còn đang đeo khăn quàng đỏ thu hút sự chú ý.

 Nghệ An: Đám cưới cô dâu sinh năm 2005 với khách mời đeo khăn quàng 1

Có thể thấy cô dâu và chú rể vẫn còn đang ở trong độ tuổi rất trẻ

Mới đây, một đám cưới diễn ra tại Nghệ An đã “gây bão” mạng xã hội khi thông tin chia sẻ chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 2005, tức là chưa đủ tuổi kết hôn.

Trong đó, gây chú ý là đoàn xe máy rước dâu không đội mũ bảo hiểm, kẹp 3, những vị khách trẻ tuổi - bạn của cô dâu, chú rể đeo trên mình chiếc khăn quàng đỏ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 Nghệ An: Đám cưới cô dâu sinh năm 2005 với khách mời đeo khăn quàng 3

Chú rể còn rất trẻ

Khi những hình ảnh này được đăng tải đã gây sự chú ý của cư dân mạng với số lượt like, bình luận cực khủng. Hầu hết mọi người đều thắc mắc vì sao cô dâu sinh năm 2005 lại được gia đình, địa phương chấp nhận cho kết hôn?

 “Không hiểu sao các em lại kết hôn quá sớm như vậy? Lẽ ra tuổi này là tuổi ăn, học, chứ không phải là gánh vác trên vai chuyện gia đình. Cuộc sống hôn nhân khác với lúc mới yêu, nên mong hai em cùng nắm tay nhau vượt qua và hạnh phúc nhé”, một cư dân mạng khá bất ngờ về đám cưới của đôi trẻ nhưng vẫn gửi lời động viên, chúc mừng.

 Nghệ An: Đám cưới cô dâu sinh năm 2005 với khách mời đeo khăn quàng 2

Dàn khách mới quẩy tưng trong đám cưới

 Nghệ An: Đám cưới cô dâu sinh năm 2005 với khách mời đeo khăn quàng

Thậm chí là đi xe không đội mũ bảo hiểm, kẹp 3

Tuy nhiên, khác với những gì thông tin trên mạng chia sẻ, Trường Sơn, người đăng những bức ảnh về đám cưới cho biết trên Một thế giới rằng, chú rể - cô dâu không phải sinh năm 2000-2005 như tin đồn mà sinh 2003 (tức 19 – 18 tuổi), đều đã đủ tuổi kết hôn. Thế nên, tin sai sự thật chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến họ cùng gia đình hai bên.

Mặc dù người đăng những bức ảnh đã lên tiếng đính chính thông tin nhưng hiện tại cơn sốt về đám cưới “đặc biệt” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cư dân mạng đã thả cơn mưa bình luận thể hiện quan điểm của mình.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN