Thứ tư, 16/06/2021 | 18:09
RSS

Hai bé trai bị hàng xóm đánh đập suốt 3 ngày đến mất nhận thức

Thứ hai, 27/07/2020, 16:45 (GMT+7)

Người đàn ông đã bắt cóc, giam giữ và tra tấn hai bé trai trong vòng 3 ngày vì nghi ngờ các em ăn cắp đồ trong gara xe.

Sự kiện:
Ukraine

Theo Trang The Sun đưa tin, công an Ukraine vừa giải cứu thành công hai cậu bé 14 tuổi khỏi “địa ngục trần gian”, nơi các em bị giam giữ, tra tấn mà không được cung cấp thức ăn hay đồ uống.

Cụ thể vụ việc xảy ra ở giữa trung tâm thành phố của Kryvyi Rih và nạn nhân lần lượt có họ là Dima và Andrey, cùng 14 tuổi. Cuộc giải cứu sẽ không được tiến hành nếu như Cảnh sát thành phố Kryvyi Rih không nhận được bức thư “chỉ điểm” nặc danh.

Theo đó cả Dima và Andrey đều đã rơi vào tình trạng mất nhận thức về thời gian, chờ đợi cái chết trong căn hầm ẩm thấp và tăm tối. Ngay cả khi được giải thoát, cảnh sát đã phải mất vài giờ đồng hồ để thuyết phục và giải thích cho hai em rằng mọi chuyện đã kết thúc và các em đã được cứu sống.

Hai bé trai bị hàng xóm giam giữ, đánh đập suốt 3 ngày đến mất nhận thức
Khi được giải cứu, hai nạn nhân đã hoàn toàn kiệt sức. Ảnh: The Sun 

Được biết, hai đứa trẻ bị một người đàn ông hàng xóm 36 tuổi dụ dỗ đến gara sau đó lừa nạn nhân đi xuống tầng hầm. Tại đây, hắn ra tay đánh đập dã man, sau đó trùm túi rác đen lên đầu các nạn nhân rồi nhốt vào một cái lồng chật chội. Trong suốt khoảng thời gian những ngày tiếp theo, tên bắt cóc không đưa một chút thức ăn hay nước uống cho hai nạn nhân.

Những gì người đàn ông làm chỉ là đánh đập hai đứa trẻ bằng chiếc gậy bóng chày. Đáng sợ hơn, trong quá trình lấy lời khai, hai nạn nhân đã nói rằng hắn ta đã cắt một phần tai của một cậu và đã từng có ý định cắt phăng ngón chân của cậu bé còn lại bằng con dao nấu ăn.

Đứng trước những nhân chứng và bằng chứng được tìm thấy tại nhà, hung thủ đã cúi đầu nhận tội. Người đàn ông cho biết động cơ khiến mình ra tay tàn nhẫn như vậy là vì hai cậu nhóc đã trộm đồ trong gara và hắn muốn dạy một bài học cho hai đứa trẻ. Cảnh sát cho biết hắn sẽ bị khởi tố với tội danh bắt cóc, tra tấn cùng mức án tối đa là 15 năm tù.

Hiện hai nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để tham gia quá trình điều trị sức khỏe về cả thể chất lẫn tâm lý. Được biết, hai đứa trẻ bị sang chấn tâm lý cùng những vết thương dọc khắp cơ thể.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN