Thứ ba, 06/06/2023 | 13:09
RSS

Vợ Việt bị chồng Tây sát hại rồi giấu xác trong tủ lạnh

Thứ năm, 23/07/2020, 15:11 (GMT+7)

Curtis Allen Holliday (58 tuổi) đã bị khởi tố với cáo buộc giết người, giấu xác. Nạn nhân là vợ của bị cáo, chị Lê Thị Liên Chi (29 tuổi).

Mới đây, Curtis Allen Holliday (58 tuổi) đã bị văn phòng cảnh sát hạt Harris, bang Texas, Mỹ khởi tố với cáo buộc giết người, giấu xác. Được biết, nạn nhân là chị Lê Thị Liên Chi (29 tuổi), là vợ của bị cáo.

Lê Thị Liên Chi
Nạn nhân Lê Thị Liên Chi (bên phải) chụp ảnh cùng con gái

Qua các thông tin ban đầu, nạn nhân Chi từng rơi vào bế tắc trong chính cuộc hôn nhân của mình. Cô thường xuyên bị chồng hành hung. Tuy nhiên, cô không muốn rời đi sau khi bị bạo hành vì cho rằng mình vẫn còn thương chồng. Chi cũng đã từng lên các nhóm người Việt tại Mỹ để xin lời khuyên cũng như cầu cứu nhưng không ai tin cô, nhiều người còn cho rằng nạn nhân chỉ đang cố câu view. Cô đã từng báo cảnh sát sau khi bị chồng hành hung vào ngày 28/11/2019 và 25/12/2019.

Từ ngày 3/4, do không tìm thấy Chi, người thân của cô đã tiến hành báo cảnh sát. Đến ngày 5/5, Curtis Allen Holliday bị cảnh sát bắt giữ sau khi vi phạm lệnh bảo vệ và được cho là có hành vi bạo lực gia đình.

Lê Thị Liên Chi và chồng
Bị cáo Curtis Allen Holliday - Chồng của Liên Chi

Sau khi bắt giữ Holliday, cảnh sát đã tiến hành khám xét nơi ở và phát hiện thi thể của Chi trong một chiếc tủ lạnh. Người chồng tàn nhẫn này đã bị kết án giết người và không được bảo lãnh vào ngày 21/7 vừa qua.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN