Thứ ba, 15/06/2021 | 07:40
RSS

Trộm xe SH làm phương tiện chạy từ Huế ra Hà Nội

Thứ năm, 23/07/2020, 14:02 (GMT+7)

Vừa dắt trộm xe SH đi được một đoạn đối tượng đã bị chủ nhà phát hiện và bắt giữ. Tên trộm khai trộm xe để chạy từ Huế ra Hà Nội.

Sự kiện:
Hà Nội

Trộm xe SH làm phương tiện chạy từ Huế ra Hà Nội

Đối tượng trộm xe SH làm phương tiện chạy từ Huế ra Hà Nội Ảnh: Zing. 

Ngày 23/7, Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đơn vị vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Cao Bảo Tú (40 tuổi, trú TP Hà Nội) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Cụ thể vụ việc, chiều ngày 19/7, đối tượng Tú phát hiện xe SH màu trắng BS: 75D1 - 360.18 của người dân đang dựng ở quán nước tại xã Hương Thọ, TX Hương Trà, nên nảy sinh ý định lấy trộm. Tú đã dắt chiếc xe này rời khỏi vị trí dựng. Tuy nhiên, khi Tú vừa dắt xe đi lùi một đoạn thì bị chủ xe phát hiện, hô hoán, cùng mọi người xung quanh bắt được đối tượng.

Trộm xe SH làm phương tiện chạy từ Huế ra Hà Nội

Đối tượng Tú tại trụ sở công an. Ảnh: Công an TP.HCM

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa Tú về trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan công an, Tú khai nhận hành vi của mình và khai trộm xe để làm phương tiện chạy ra Hà Nội vì đang muốn về. 

Được biết, Cao Bảo Tú từng có 1 tiền án về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Hiện cơ quan công an đang tiến hành củng cố hồ sơ điều tra để xử lý đối tượng nghiêm theo quy định của pháp luật

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN