Thứ hai, 02/10/2023 | 17:29
RSS

Bắt giữ 3 đối tượng tháo trộm bánh xe ô tô Camry

Chủ nhật, 19/07/2020, 14:26 (GMT+7)

Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữa 3 đối tượng nghiện ma túy và không có nghề nghiệp rủ nhau tháo trộm 2 bánh xe ô tô Camry mang về nhà cất giấu.

Sự kiện:
Đồng Nai

Bắt giữ 3 đối tượng nghiện rủ nhau tháo trộm bánh xe ô tô Camry

3 đối tượng Nguyễn Quốc Anh, Phan Hùng Sơn và Thạch Lê Thanh. Ảnh: CAND 

Ngày 19/7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiếp tục tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm Nguyễn Quốc Anh (SN 1989, quê Huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai); Phan Hùng Sơn (SN 1981) và Thạch Lê Thanh (SN1990) cả 2 cùng ngụ phường Tân Phong (TP. Biên Hòa) về hành vi trộm cắp tài sản liên quan đến vụ việc cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định.

Trước đó, sáng 17/7, Sơn, Thanh cùng một đối tượng (chưa rõ lai lịch) rủ nhau đi trộm cắp tài sản, khi chúng đi đến bãi đất trống khu vực bệnh viện Tâm Thần Trung ương II, KP.7, P Tân Phong, (TP Biên Hòa) phát hiện chiếc xe ô tô hiệu Camry BKS 60A-761.xx không có người trông coi nên đã tháo trộm 1 bánh xe của ô tô mang về nhà của Sơn cất giấu.

Khi đến nhà Sơn chơi Quốc Anh nghe các đối tượng kể lại thấy ngon ăn, Quốc Anh, Thanh và đối tượng (chưa rõ lai lịch) tiếp tục trộm thêm 1 bánh ô tô nữa (trị giá 2 bánh xe khoảng 50 triệu đồng).

Khi phát hiện bị mất tài sản chủ nhân chiếc xe đã đến cơ quan Công an trình báo. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an đã bắt giữ Sơn, Thanh, Quốc Anh cùng tang vật là 2 bánh xe ô tô tại nhà của Sơn trưa cùng ngày. Được biết 3 đối tượng trên đều nghiện ma túy và không có nghề nghiệp.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN