Thứ sáu, 01/03/2024 | 02:19
RSS

Nha Trang: Người đàn ông nước ngoài cầm dao đe doạ người đi đường

Thứ tư, 15/07/2020, 19:41 (GMT+7)

Ngày 15/7, một số người dân lưu thông qua tuyến đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang đã bất ngờ bị một người nước ngoài cầm dao đe doạ

Sự kiện:
Nha Trang

Theo nguồn tin mới nhất từ báo Lao Động, trưa ngày 15/7, tại khu vực trước Sailing club, đường trần Phú (phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang) nhiều người đi đường hốt hoảng khi một người đàn ông người nước ngoài la hét inh ỏi. Trên tay người đàn ông này cầm theo dao, nĩa và đe dọa đâm người đi đường. Ngay sau đó người dân đã gọi cảnh sát 113.


Người đàn ông nước ngoài bị lực lượng công an áp chế

Cơ quan chức năng của tỉnh Khánh Hoà cho biết, đơn vị vừa bàn giao một người đàn ông có quốc tịch Thụy Sĩ có biểu hiện bất thường, cầm dao đe dọa người đi đường cho Công an phường Lộc Thọ (TP Nha Trang) xử lý theo quy định.

Trước đó, một tổ công tác thuộc Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp Công an phường Lộc Thọ đã đến ngay hiện trường và khoanh vùng đối tượng.

Sau khi thực hiện khuyên ngăn đối tượng buông dao, nĩa không thành công, lực lượng chức năng tiến hành khống chế người đàn ông và đưa về trụ sở công an để làm việc.

Tại trụ sở Công an Phường Lộc Thọ người này vẫn tiếp tục la hét, có biểu hiện không bình thường, nghi ngáo đá.

Bảo Chi (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN