Thứ hai, 15/04/2024 | 19:26
RSS

Vợ trẻ NSND Công Lý báo tin vui

Thứ tư, 28/06/2023, 06:25 (GMT+7)

Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tích cực sau hơn 2 năm bị đột quỵ.

Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã hân hoan thông báo "tin vui mới" của ông xã tới với người hâm mộ.

Theo Ngọc Hà chia sẻ, có thể thấy trong thời gian tới "Cô Đẩu" sẽ quay trở lại màn ảnh sau hơn 2 năm chiến đấu với bệnh tật.

Cụ thể, Ngọc Hà viết: "Tống em bé Lý (NSND Công Lý - PV) đi làm".

Vợ trẻ NSND Công Lý báo tin vui

NSND Công Lý sắp quay trở lại màn ảnh nhỏ sau hơn 2 năm mắc bệnh.

Trước đó, Ngọc Hà đã từng chia sẻ hình ảnh NSND Công Lý hăng say tập luyện cùng đồng nghiệp tại nhà hát.

Ngọc Hà viết: "Sáng nay, cụ Lý đến nhà hát tập kịch, cụ Lý vui lắm. Em và gia đình luôn biết ơn và trân quý tình cảm của NSND Trung Hiếu và anh em nhà hát kịch Hà Nội luôn yêu thương cụ Lý. Cố lên cụ nhé".

Trong ảnh, NSND Công Lý diện trang phục khá giản dị, đứng chống gậy, vẻ mặt vui tươi tập luyện cùng đồng nghiệp.

Ngay sau những chia sẻ của bà xã NSND Công Lý, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã để lại lời bình luận, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới nam nghệ sĩ.

Có thể thấy, sau thời gian dài nghỉ ngơi để điều trị bệnh, tinh thần NSND Công Lý đã thoải mái và hào hứng hơn sau khi được trở lại làm việc. Sắc mặt của nam nghệ sĩ cũng trở nên vui tươi, tinh thần thoải mái hơn.

Vợ trẻ NSND Công Lý báo tin vui

NSND Công Lý hào hứng quay trở lại sân khấu để tập luyện cùng các đồng nghiệp tại nhà hát.

Trước đó, ngày 22/7/2022, Ngọc Hà báo tin NSND Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà riêng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tới ngày 27/10, Ngọc Hà đăng tải bài viết thông báo về tình hình sức khỏe của chồng sau khi ra viện.

Sau đó, vì sức khỏe yếu nên NSND Công Lý từng không thể đi diễn trong một thời gian dài. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã có thể đi diễn những vai nhỏ nhưng chưa thể lấy lại phong độ như trước đây, vẫn cần tập vật lý trị liệu cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên.

Trong suốt thời gian qua, Ngọc Hà đã luôn túc trực, tận tâm bên cạnh để chăm sóc chồng. Nhờ sự chăm sóc, động viên của vợ cùng mọi người, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tích cực.

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại