Thứ tư, 01/03/2023 | 21:14
RSS

NSND Công Lý viết tâm thư xúc động và tặng quà vợ trẻ nhân dịp 8/3

Thứ tư, 01/03/2023, 17:35 (GMT+7)

Vợ trẻ của NSND Công Lý đọc tâm thư và nhận món quà 8/3 sớm của chồng trong niềm hạnh phúc.

Hôm nay, dù chưa tới Ngày phụ nữ 8/3 nhưng Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý đã nhận được món quà cô cùng ý nghĩa. Đó là bức tâm thư ngọt ngào và món quà sớm từ ông xã.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân video khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng cô tại Nhật Bản Trong clip nam nghệ sĩ đã vui vẻ tặng hoa cho vợ nhân dịp sắp tới ngày 8/3. Anh cũng tự tay viết những dòng chữ tình cảm gửi tới người vợ trẻ khiến cô không khỏi xúc động. 

NSND Công Lý viết tâm thư xúc động và tặng quà vợ trẻ nhân dịp 8/3

Công Lý khiến vợ Ngọc Hà xúc động khi tặng cô món quà ý nghĩa cùng những lời ngọt ngào, tình cảm.

Nội dung bức tâm thư được Ngọc Hà chia sẻ: "Sắp tới 8/3 rồi mà tôi chưa đủ khoẻ để đưa vợ đi chơi được. Đợt này cô ấy còn đưa tôi sang Nhật để truyền tế bào gốc. Cảm ơn vợ đã luôn ở bên anh cả khi khoẻ mạnh lẫn lúc đau ốm. Cảm ơn em đã luôn yêu thương và tiếp thêm sức mạnh cho anh. Cảm ơn em vì dẫu vất vả hay khó khăn thì nụ cười trên mỗi em cũng chưa bao giờ tắt. Cảm ơn em, Hoa hậu của anh".

NSND Công Lý và Ngọc Hà kết hôn vào đầu năm 2021, cặp đôi luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì câu chuyện tình yêu đẹp và cuộc sống hôn nhân rất viên mãn.

NSND Công Lý bị đột quỵ hồi tháng 7/2021. Trong thời gian bị bệnh, người vợ trẻ đã luôn đồng hành và cùng nam nghệ sĩ vượt qua mọi khó khăn. Không chỉ được điều trị ở Việt Nam Ngọc Hà còn nhiều đưa chồng sang Nhật Bản để được tiếp cận những phương pháp y khoa tân tiến.

NSND Công Lý viết tâm thư xúc động và tặng quà vợ trẻ nhân dịp 8/3

Bà xã Ngọc Hà đồng hành cùng NSND Công Lý sang Nhật chữa bệnh -  Ảnh: FBNV.

Hiện tại, NSND Công Lý đang dần phục hồi tvà từng bước trở lại công việc. 

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại