Thứ hai, 27/05/2024 | 02:54
RSS

'Cô đẩu' Công Lý chỉ thoại đúng 2 câu ở Táo Quân 2023

Chủ nhật, 22/01/2023, 06:42 (GMT+7)

Được xem là nhân vật được rất đông khán giả đón chờ, NSND Công Lý đã xuất hiện ở phần giữa chương trình Táo Quân 2023.

Tối 21/1, chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 chính thức trình làng, thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người.

Chương trình này từ lâu được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người dân Việt Nam trước mỗi đêm giao thừa.

Táo Quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung. Đặc biệt sau một năm vắng bóng, sự tái hợp của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu (NSƯT Xuân Bắc – NSND Công Lý) đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Ngoài ra, chương trình năm nay cũng chào đón dàn gương mặt nghệ sĩ trẻ như Duy Nam, Hà Trung (Trung ruồi), Mạnh Dũng (Dũng hớn). Tất cả đều mong muốn gửi tới khán giả màn trình diễn sáng tạo, tươi mới và đầy tiếng cười sảng khoái.

Cô đẩu Công Lý chỉ thoại đúng 2 câu ở Táo Quân 2023

Dàn táo quen thuộc của chương trình Táo Quân 2023.

Đầu chương trình năm nay, không có màn chầu mà thay vào đó là một cuộc thi mang tên Táo Bạo với sự tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Tất cả đều hy vọng giành được vương miện "Táo bạo'" từ Ngọc Hoàng, vừa là sự ghi nhận của Thiên đình, vừa có cơ hội được trao thêm quyền lực.

Khi lên giới thiệu về bản thân, các Táo có màn hô tên đặc sắc gợi nhắc đến cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022".

Bên cạnh đó, Táo Quân 2023 cũng tạo ra vô số tiếng cười, tình huống châm biếm đến từ phần thi của các Táo giao thông Táo Kinh Tế, Táo Xã Hội, Táo Y Tế, Táo Năng Lượng.

Đặc biệt, được xem là màn trình diễn nhận được rất đông sự đón chờ của khán giả, NSND Công Lý đã xuất hiện ở phần giữa chương trình.

Tuy nhiên, khác với tạo hình ở những năm trước, lần này Công Lý chỉ ngồi 1 chỗ và thoại đúng 2 câu.

Cô đẩu Công Lý chỉ thoại đúng 2 câu ở Táo Quân 2023

'Cô đẩu' Công Lý chỉ thoại đúng 2 câu ở Táo Quân 2023.

Việc NSND Công Lý không diễn quá nhiều ở chương trình Táo Quân 2023 đã được phía đơn vị sản xuất VFC lý giải từ trước. Dù sức khỏe đã tốt hơn rất nhiều nhưng NSND Công Lý vẫn chưa lấy lại phong độ như trước đây.

Trước đó, theo NSƯT Chí Trung tiết lộ trên Vietnamnet, NSND Công Lý quay trở lại Táo Quân 2023 thực sự là nỗ lực không ngừng của bản thân và gia đình.

“Chúng tôi đã có 19 năm gắn bó với nhau nên coi nhau như gia đình. Các nghệ sĩ vui khi nhìn thấy bạn ấy trở lại sân khấu, khán giả cũng mong muốn Công Lý được như xưa. Sức khỏe của Công Lý đang hồi phục nên ê-kíp đã tìm ra một vai cho bạn ấy "thỏa nỗi nhớ mong" khi xuất hiện qua một bức rèm, không múa may, quay cuồng như các năm trước”, Chí Trung chia sẻ.

Tuệ An
Theo Giáo dục & Thời đại