Thứ hai, 17/06/2024 | 05:15
RSS

Màn hóa thân nào của nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng nhất Táo Quân suốt 20 năm qua?

Thứ bảy, 14/01/2023, 20:54 (GMT+7)

Nghệ sĩ Vân Dung là gương mặt quen thuộc với khán giả của Táo Quân - Gặp nhau cuối năm suốt 20 năm qua. Không chỉ đảm nhận vai Táo Y tế, nghệ sĩ Vân Dung từng tham gia Táo quân với nhiều nhân vật khác nhau như: Táo Xã hội, Táo Tiêu dùng, Táo Cộng đồng, Táo Giáo dục, Táo Kinh tế, Táo Điện lực.

Táo Y tế như thương hiệu riêng của nghệ sĩ Vân Dung tại Táo Quân

Nghệ sĩ Vân Dung gắn bó với Táo Quân từ những ngày đầu tiên. Trong khoảng thời gian 20 năm tham gia chương trình, chị là nữ nghệ sĩ duy nhất xuất hiện liên tục trong các mùa và thường đảm nhận vai Táo Y tế. Tuy nhiên, có một vài năm chị tham gia với vai trò: Táo xã hội Táo Tiêu dùng, Táo Cộng đồng, Táo giáo dục .. Dù vậy hình ảnh Táo Y tế trong mỗi chương trình Táo Quân gần như đã đóng đinh với tên tuổi của nghệ sĩ Vân Dung.

Màn hóa thân nào của nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng nhất Táo Quân suốt 20 năm qua

Những biểu cảm "khó đỡ" của Táo Y tế Vân Dung trong Táo Quân 2023. (Ảnh: VTV News)

Mỗi nhân vật nghệ sĩ Vân Dung hóa thân đều được khán giả đón nhận. Khi được khán giả yêu mến, nữ nghệ sĩ ngày càng tâm huyết với từng vai diễn của mình. Trên sân khấu Táo Quân hàng năm khán giả dễ dàng nhận thấy nghệ sĩ Vân Dung vẫn luôn cố gắng hết sức để cống hiến công sức cho chương trình được ví như "món ăn tinh thần" của người Việt được phát sóng mỗi đêm giao thừa

Là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên tham gia Táo Quân, Vân Dung đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ và khó quên. Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ, dù đã gắn bó với Gặp nhau cuối năm lâu như vậy nhưng mỗi lần lên chầu, chị vẫn thấy hồi hộp và xúc động như lần đầu.

Chia sẻ trước báo chí, nghệ sĩ Vân Dung luôn nhắc về Táo Quân với một sự trân trọng: "Gia đình nhà Táo chúng tôi thường hay đùa nhau: Cả tuổi thanh xuân của chúng mình dành cho Táo.

Táo quân là niềm tự hào của chúng tôi, là gia tài lớn nhất trong cuộc đời làm nghệ thuật của gia đình Táo. Chính vì vậy mà dù bận rộn đến thế nào, những dịp cuối năm, cận kề Tết, chúng tôi vẫn sẽ bớt chút thời gian để thực hiện chương trình".

Màn hóa thân nào của nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng nhất Táo Quân suốt 20 năm qua

Nghệ sĩ Vân Dung gắn bó với Táo quân suốt 20 năm lên sóng. (Ảnh: VTV News)

Năm nay, Táo Quân cũng kỷ niệm 20 năm phát sóng khiến Vân Dung nhớ lại nhiều ký ức đẹp cùng với các đồng nghiệp.

Những hình ảnh ghi hình Táo Quân 2023 được hé lộ thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong buổi lên chầu lần này, nghệ sĩ Vân Dung cũng có rất nhiều biểu cảm hài hước và "khó đỡ" và đó cũng chính là những chi tiết tạo nên thương hiệu rất riêng của "Táo Y tế" Vân Dung.

Đối với Vân Dung, dù được thể hiện nhiều vai diễn nhưng Táo Y tế vẫn là nhân vật chị yêu thích nhất. "Tôi thích Táo Y tế vì đó là vai được nhiều người thích. Mọi người thích thì mình thích thôi!", Vân Dung từng chia sẻ.

Những màn hóa thân ấn tượng của nghệ sĩ Vân Dung trong Táo quân

Táo Quân năm 2007: Vân Dung hóa thân thành Táo Kinh tế.

Táo Quân 2009: Nghệ sĩ Vân Dung hóa thân thành Táo Tiêu dùng.

Táo Quân năm 2011: Nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận vai Táo Điện lực.

Táo Quân năm 2014: "Táo Y tế" Vân Dung để lại nhiều ấn tượng.

Táo Quân năm 2016: Nghệ sĩ Vân Dung gây ấn tượng đảm nhận vai Táo Giáo dục

Táo Quân 2018: "Táo Y tế" Vân Dung vào chầu với đôi cánh đẹp như thiên thần

Táo Quân năm 2022: Vân Dung hóa thân thành Táo Xã hội

Ngọc Linh
Theo Dân Việt