Thứ ba, 09/08/2022 | 11:16
RSS

Vân Dung đăng ảnh Công Lý ngồi xe lăn trong phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'

Thứ năm, 14/07/2022, 17:13 (GMT+7)

NSND Công Lý đóng vai chồng của Vân Dung trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Hình ảnh mới nhất của nam nghệ sĩ khiến khán giả tò mò.

Ngày 14/7, Vân Dung đăng tải bức ảnh NSND Công Lý ngồi xe lăn trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" khiến nhiều khán giả tò mò.

Được biết, trong phim, nghệ sĩ Công Lý đóng vai chồng của Vân Dung, đồng thời cũng là bố của nữ chính tên Giang (Lã Thanh Huyền). Nhân vật bố của Giang là kẻ nghiện rượu và đang trong quá trình hồi phục sau một cơn tai biến.

Vân Dung đăng ảnh Công Lý ngồi xe lăn trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Trong ảnh Vân Dung đăng tải, nhân vật của Công Lý ngồi xe lăn với đôi mắt hướng về vợ đang nghe điện thoại. Chia sẻ bức ảnh này, nghệ sĩ Vân Dung viết: "Chồng em chân ngắn, nhiều lông/Da ngăm rám nắng chứ không mịn màng/Chân ngắn nên mới vững vàng/Không nghiêng ngả trước những nàng hotgirl!".

Chia sẻ trên báo Tiền Phong về vai diễn của NSND Công Lý, diễn viên Lã Thanh Huyền nói: “Nhân vật bố của Giang là một dạng vai khá phức tạp. Sau khi bỏ mẹ con Giang đi thì bố cô quay về trong cơn bạo bệnh, Giang cũng rất đáng thương khi bố cô bỏ đi từ nhỏ. Thiếu thốn tình cảm của bố nên Giang luôn khao khát 1 gia đình tròn vẹn”.

Nhân vật của Công Lý xuất hiện từ tập 22 phát sóng tối 8/6. Tập phim đánh dấu sự trở lại của NSND Công Lý sau một năm điều trị bệnh.

Vân Dung đăng ảnh Công Lý ngồi xe lăn trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Lã Thanh Huyền xúc động cho biết, cô và mọi người trong e-kip “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” đều vỡ òa khi NSND Công Lý xuất hiện trên phim trường. “Đã rất lâu từ khi bạo bệnh anh Lý mới trở lại làm nghề và đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại đó. Ai cũng mừng cho anh vì thấy anh đã hồi phục, đã khoẻ khoắn và cười rất tươi”- Lã Thanh Huyền chia sẻ trên báo Tiền Phong.

Trước đó, xác nhận trên báo Dân Trí, đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết, NSND Công Lý sẽ đóng vai bố của Giang (Lã Thanh Huyền) trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". 

Vân Dung đăng ảnh Công Lý ngồi xe lăn trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Trao đổi trên báo Tiền Phong, đại diện nghệ sĩ Công Lý cho biết, sau thời gian dài được gia đình hỗ trợ tích cực điều trị, hiện tại sức khỏe của anh đã dần hồi phục nên chuyện bắt đầu quay trở lại với công việc là điều bình thường.

Tuy nhiên, tùy vào tình hình sức khỏe của anh mà ê-kíp và gia đình sẽ có những định hướng đúng đắn để anh có thể tiếp tục hồi phục mà vẫn đảm bảo công việc.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại