Thứ ba, 07/02/2023 | 21:22
RSS

NSND Công Lý gặp mặt Xuân Bắc, Vân Dung... chuẩn bị Táo Quân 2023

Thứ ba, 20/12/2022, 06:58 (GMT+7)

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hà cập nhật tình trạng hiện tại của chồng sau khi bắt đầu tập luyện cho chương trình Gặp nhau cuối năm 2023.

Bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà viết trên trang cá nhân kèm đăng tải hình ảnh các Táo hội ngộ tập duyệt chuẩn bị cho chương trình cuối năm: “Cụ Lý này mới đi gặp các anh chị mấy hôm mà về tinh thần trộm vía thay đổi tích cực. Vui tươi rất nhiều. 1 năm qua, lần đầu tiên thấy cụ thức hết đêm xem trọn chung kết World Cup”.

Chia sẻ của Ngọc Hà về sự thay đổi của Công Lý khiến cư dân mạng vô cùng yên tâm và chờ đợi sự xuất hiện của anh tại Táo Quân 2023. 

NSND Công Lý gặp mặt Xuân Bắc, Vân Dung... chuẩn bị Táo Quân 2023

Công Lý hội ngộ dàn Táo Quân gồm Tự Long, Xuân Bắc, Chí Trung và Vân Dung. Thần sắc của nam nghệ sĩ đã trở nên tươi tắn hơn so với trước đây. 

NSND Công Lý gặp mặt Xuân Bắc, Vân Dung... chuẩn bị Táo Quân 2023

NSND Công Lý vừa trở về Việt Nam sau chuyến điều trị bệnh tại Nhật Bản  Có thể thấy sau một thời gian điều trị, tập phục hồi thì sức khỏe và tinh thần của NSND Công Lý đã có những chuyển biến ngày một tích cực. 

NSND Công Lý gặp mặt Xuân Bắc, Vân Dung... chuẩn bị Táo Quân 2023

Được biết, Táo Quân năm nay là chương trình đặc biệt không chỉ chào đón năm mới mà còn là dịp kỷ niệm 20 năm chương trình lên sóng. Vì thế, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từng làm lên tên tuổi cho chương trình như Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung... sẽ góp mặt. NSND Công Lý sẽ đảm nhận một vai đặc biệt để tri ân khán giả. Thông tin này đã khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và ngóng chờ. "Hay quá tuyệt vời chúng tôi đang mong muốn được đón Táo Quân năm nay 2023 thắng lợi". "Tuyệt vời. Chương trình được mong chờ nhất năm. Thấy Táo Quân là thấy Tết". "Rất tuyệt vời không có Nam Tào - Bắc Đẩu là mất vui, nghe nói có hai nhân vật này là tuyệt vời lắm rồi", Khán giả bày tỏ sự vui mừng dưới bài viết thông báo trên fanpage của Táo Quân 2023. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại