Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:37
RSS

NSND Công Lý xúc động khi dự lễ giỗ tổ ngành ở Nhà hát Kịch Hà Nội

Thứ tư, 07/09/2022, 07:06 (GMT+7)

Xuất hiện tại Nhà hát Kịch Hà Nội trong buổi lễ giỗ tổ ngành, NSND Công Lý không kìm được xúc động khi gặp các đồng nghiệp.

Sự kiện:
NSND Công Lý

Theo báo Tiền Phong, ngày 6/9, chị Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý chia sẻ hình ảnh anh tới Nhà hát Kịch Hà Nội nhân dịp nhà hát tổ chức lễ giỗ tổ nghề sân khấu.

NSND Công Lý xúc động khi dự lễ giỗ tổ ngành ở Nhà hát Kịch Hà Nội

NSND Công Lý xúc động khi dự lễ giỗ tổ ngành ở Nhà hát Kịch Hà Nội

NSND Công Lý tới dự lễ giỗ tổ ngành ở Nhà hát Kịch Hà Nội.

Trên trang cá nhân, bà xã NSND Công Lý viết: “Bình thường dịp quan trọng này là em bé (cách chị Ngọc Hà gọi thân mật chồng mình- NSND Công Lý) sẽ bảo vợ là lượt quần áo thật đẹp và tìm ngay logo nhà hát để cài. Nhưng em bé đang ốm, người đau nhức vì zona thần kinh nên sáng mình bảo thôi cố lên viện làm giảm đau rồi gần trưa đến cho đỡ mỏi, đỡ khiến mọi người lo lắng.

Lên đến cửa, đã có các em đón em bé. Vừa vui, vừa tủi. Em bé nhìn có vẻ khó tính, nóng tính nhưng thật ra là người rất tình cảm và chân tình! Lên nhà hát gặp đồng nghiệp rất vui. Ai cũng thương em bé Lý, mong em bé Lý sẽ được tổ nghề độ để sớm được đi làm lại. Ngồi ăn với mọi người, biết vợ ở nhà ốm nhưng vẫn nhắn tin dặn vợ phải ăn uống. Thương lắm”.

NSND Công Lý xúc động khi dự lễ giỗ tổ ngành ở Nhà hát Kịch Hà Nội

NSND Công Lý xúc động khi dự lễ giỗ tổ ngành ở Nhà hát Kịch Hà Nội

Anh xúc động bật khóc khi gặp nhiều đồng nghiệp.

Công Lý gặp gỡ nhiều đồng nghiệp như NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch, NSND MInh Hòa.

Trao đổi trên báo VietNamNet, bà xã NSND Công Lý cho biết, anh đang bị zona thần kinh nên rất đau. Do phát hiện muộn nên NSND Công Lý phải đi cấp cứu. Tuy nhiên, khi biết nhà hát tổ chức giỗ tổ nghề Công Lý vẫn cố gắng đến tham dự. "Gặp mọi người đông đủ, anh Lý vừa buồn vừa vui. Tôi thương anh ấy đến chảy cả nước mắt", chị Ngọc Hà nói thêm.

Nhiều khán giả để lại bình luận động viên NSND Công Lý sớm khỏe lại và trở lại sân khấu, đóng phim truyền hình: "Chúc anh Lý sớm trở lại sân khấu”; “Chúc anh, chị vượt qua thời gian khó nhất, mong anh Công Lý sớm trở lại ánh đèn sân khấu", "Chúc nghệ sĩ Công Lý mau khỏe để trở lại nghệ thuật và không phụ lòng mong mỏi của người vợ trẻ. Anh Lý có một người vợ tuyệt vời", “Chúc anh Công Lý mau khỏe để mang tiếng cười đến khán giả”, “Không ai có thể thay thế được Cô Đẩu, mong anh Lý sớm mạnh khoẻ để được xem anh diễn hài",...

NSND Công Lý chính thức được trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội vào tháng 3/2020. Trước khi làm Phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật, anh là Trưởng đoàn 2.

Tới tháng 7/2021, NSND Công Lý phải nhập viện cấp cứu. Sau 4 tháng điều trị, anh được ra viện và bắt đầu hành trình hồi phục chức năng ở nhà. Chị Ngọc Hà - bà xã anh luôn túc trực, động viên, chăm sóc chồng. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại