Chủ nhật, 05/02/2023 | 02:04
RSS

Vợ nghệ sĩ Công Lý kể về hành trình đưa chồng sang Nhật Bản để trị bệnh

Thứ năm, 15/12/2022, 13:47 (GMT+7)

NSND Công Lý vừa có chuyến sang Nhật để kiểm tra sức khỏe. Vợ anh vừa có bài đăng chia sẻ xúc động về hành trình chữa bệnh cho chồng ở nước ngoài.

Tối ngày 14/12, Ngọc Hà - vợ NS Công Lý viết tâm thư dài nói về hành trình chữa bệnh cho chồng vừa qua. Cô cho biết được người quen biết hỗ trợ sang Nhật Bản để trị bệnh cho nam nghệ sĩ.

Cô viết trên trang cá nhân:

"Về nhà mấy hôm, hôm nay mới thư thái một chút để viết đôi dòng tri ân và cảm ơn đến những kiều bào tại Nhật hết sức dễ thương. Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu ạ. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ đánh giá thì tiên lượng tốt ạ".

Vợ nghệ sĩ Công Lý đã kể về hành trình đưa chồng sang Nhật Bản để trị bệnh

Ngọc Hà và NS Công Lý cũng không dư giả về kinh tế nên vợ chồng cô được một người quen hỗ trợ chi phí sang Nhật.

Vợ nghệ sĩ Công Lý đã kể về hành trình đưa chồng sang Nhật Bản để trị bệnh

Ngọc Hà đồng hành trong chuyến đi đưa NS Công Lý sang Nhật Bản điều trị bệnh​. 

Ngọc Hà chia sẻ về những khó khăn mình và chồng gặp phải trong chuyến đi chữa bệnh ở nước ngoài lần này: 

"Với hoàn cảnh gia đình thì thú thật không dễ dàng để đi du lịch tận hưởng. Các cụ đã nói: Sểnh nhà ra thất nghiệp quả không sai. Anh Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng Nhật thì chưa bao giờ 1 lần đặt chân đến đất Nhật. Huống chi, lần đi đầu tiên đi sang Nhật là chữa bệnh. 

Vì thế, cả vợ lẫn chồng đều mang một tâm trạng đầy nỗi âu lo, tiền của không dư giả, tiếng không biết, người thân quen cũng không. Ấy vậy, mọi thứ trôi qua may mắn. May mắn từ lúc bắt đầu 2 vc lên đường nhận được nhiều sự hỗ trợ, yêu thương, động viên của mọi người xung quanh".

Vợ nghệ sĩ Công Lý đã kể về hành trình đưa chồng sang Nhật Bản để trị bệnh

Trong chuyến đi vợ chồng cô đều lo lắng về vấn đề tiền bạc. Dưới bài chia sẻ của Ngọc Hà,khán giả gửi nhiều lời chúc mừng và động viên tới vợ chồng NSND Công Lý.

Hồi tháng 7/2022, Ngọc Hà tiết lộ về việc chồng từng nhập viện cấp cứu vì bị đột quỵ. Anh Lý bệnh nặng vô cùng. Trong suốt một thời gian dài, anh phải nằm viện để điều trị và huỷ toàn bộ lịch trình quan trọng. Đây chính là khoảng thời gian khó khăn với cả nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà.

Thời gian gần đây, NS Công Lý đang có những bước hồi phục rất khả quan, nhận nhiều kịch bản để trở lại công việc. Anh cho biết sẽ trở lại trong Táo Quân 2023.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại