Thứ ba, 07/02/2023 | 12:18
RSS

Nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung trở lại Táo Quân 2023

Thứ tư, 30/11/2022, 11:51 (GMT+7)

Thông tin 3 nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc và Trí Trùng cùng góp mặt trong Táo Quân 2023 - kỷ niệm 20 năm chương trình Gặp Nhau Cuối Năm lên sóng khiến khán giả vui mừng.

Chương trình "Gặp nhau cuối năm" lên sóng bắt đầu từ năm 2003 nhận được sự yêu quý và chờ đón của khán giả Việt khắp mọi miền đất nước mỗi dịp Tết đến xuân về. Để kỷ niệm 20 năm lên sóng với nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau, năm nay chương trình sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng thời quy tụ nhiều ngôi sao từng làm lên tên tuổi của chương trình. 

Mới đây, trên Fanpage Táo Quân đăng tải thông tin NSND Công Lý - NSƯT Xuân Bắc sẽ trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo quân năm nay khiến khán giả vô cùng hào hứng vui mừng. 

Theo thông tin từ báo Tiền Phong, NSƯT Chí Trung cũng vừa xác nhận về việc trở lại Táo Quân 2023. Anh đã nhận được lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 nhưng chương trình chưa có lịch tập luyện hay kịch bản cụ thể.

NSƯT Xuân Bắc - NSND Công Lý - NSƯT Chí Trung trở lại Táo Quân 2023

Năm 2022, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai đều vắng mặt khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối. 

NSƯT Xuân Bắc - NSND Công Lý - NSƯT Chí Trung trở lại Táo Quân 2023

Nhưng tin vui là năm nay, cả Chí Trung, Xuân Bắc và Công Lý đều xác nhận sẽ tham gia Táo Quân 2023. 

Tiết lộ với báo Lao động, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết đã nhận được thông báo của ê-kíp Táo Quân 2023. NSƯT Xuân Bắc nói: “Hiện chưa có gì cụ thể, nhưng nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ có lịch tập cùng các Táo năm nay”.

Thông tin các nghệ sĩ đầu tiên làm lên tên tuổi và tiếng vang cho chương trình kể từ khi mới lên sóng sẽ trở lại góp mặt trong năm nay đã khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng và ngóng chờ. 

"Hay quá tuyệt vời chúng tôi đang mong muốn được đón Táo Quân năm nay 2023 thắng lợi". "Tuyệt vời. Chương trình được mong chờ nhất năm. Thấy Táo Quân là thấy Tết". "Rất tuyệt vời không có Nam Tào - Bắc Đẩu là mất vui, nghe nói có hai nhân vật này là tuyệt vời lắm rồi", Khán giả bày tỏ sự vui mừng dưới bài viết thông báo trên fanpage của Táo Quân 2023. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại