Thứ ba, 07/02/2023 | 13:10
RSS

Nghỉ hưu nhưng 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh vẫn tham gia Táo Quân 2023

Thứ tư, 23/11/2022, 17:27 (GMT+7)

NSƯT Quốc Khánh xác nhận dù nghỉ hưu nhưng anh vẫn tham gia Táo Quân 2023. Anh cũng tiết lộ đã có lịch tập Táo Quân để kỷ niệm 20 năm chương trình Gặp Nhau Cuối Năm ra mắt khán giả.

Chiều ngày 21/11 vừa qua, NSƯT Quốc Khánh đã nhận quyết định nghỉ hưu sau 44 năm làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam Thông tin này khiến nhiều người thắc mắc, liệu nghỉ hưu rồi Quốc Khánh có còn tham gia đóng Táo Quân nữa không? Không ít khán giả suy đoán có thể anh sẽ không tham gia vai "Ngọc Hoàng" trong Táo quân năm 2023 sắp tới nữa. 

Tuy nhiên, mới đây NSND Trung Anh đã đăng tải hình ảnh kèm thông tin cho biết Quốc Khánh sẽ vẫn tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm 2023 dù có nghỉ hưu đi chăng nữa. 

Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ: "Ngọc Hoàng cũng về hưu các bác ạ. Thế có lạ không? Nhưng khán giả yêu quý Ngọc Hoàng yên tâm nhé, anh vẫn sẽ cống hiến cho nghệ thuật, đặc biết là chương trình Gặp Nhau Cuối Năm nhé. Người bạn, đồng nghiệp, đồng môn cuối cùng nhận sổ hưu".

Nghỉ hưu nhưng 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh vẫn tham gia Táo Quân 2023

Nghệ sĩ Quốc Khánh và Nghệ sĩ Trung Anh là những người bạn thân thiết trong showbiz Việt. 

Trả lời trên báo Dân Việt, NSƯT Quốc Khánh xác nhận thông tin dù nghỉ hưu nhưng anh vẫn tham gia Táo Quân 2023. 

Anh cũng tiết lộ đã nhận được lịch họp về chương trình nhưng chưa biết bảng phân vai. Anh cũng tiết lộ đã có lịch tập Táo Quân để kỷ niệm 20 năm chương trình Gặp Nhau Cuối Năm ra mắt khán giả.

Nghỉ hưu nhưng 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh vẫn tham gia Táo Quân 2023

Nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện ở Táo Quân 2023. Ảnh: Táo quân. 

Thông tin này thực sự khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng, vì vai diễn Ngọc Hoàng tại Táo Quân như được "đo ni đóng giầy" cho NSƯT Quốc Khánh. Và nếu anh không còn tiếp tục đóng nữa thì có lẽ sẽ khó có người phù hợp để thay thế.  

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại