Thứ bảy, 20/04/2024 | 07:25
RSS

Xuân Bắc, Quốc Khánh đến chúc mừng Công Lý ngày công bố lên chức mới

Thứ sáu, 15/05/2020, 09:56 (GMT+7)

Hai nghệ sĩ thân thiết trong series Táo Quân là Quốc Khánh và Xuân Bắc đã dành thời gian đến chúc mừng NSND Công Lý lên chức.

Xuân Bắc, Quốc Khánh đến chúc mừng Công Lý ngày ra mắt chức mới
Xuân Bắc, Quốc Khánh tới mừng Công Lý nhận chức.

Chiều 14/5, nhà hát kịch Hà Nội đã kết hợp buổi trao giải cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid” với công bố chính thức hai vị trí Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội với toàn thể anh chị em nghệ sĩ và nhân viên của nhà hát.

Tại buổi lễ long trọng này, ngoài sự tham gia của các anh chị em nghệ sĩ, còn có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng (nguyên Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội), hai nghệ sĩ thân thiết trong series Táo Quân là Quốc Khánh và Xuân Bắc đã dành thời gian đến chúc mừng NSND Công Lý lên chức.

Được biết, cách đây ít hôm, Xuân Bắc đã tặng cho người anh của mình là NSND Công Lý một chiếc đồng hồ nhân ngày anh nhận chức phó giám đốc. Ngay khi nhận được chiếc đồng hồ này, NSND Công Lý trong niềm vui hân  hoan đã đăng lên facebook cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ.

Xuân Bắc, Quốc Khánh đến chúc mừng Công Lý ngày ra mắt chức mới
Trước đó, Xuân Bắc tặng Công Lý chiếc đồng hồ.

Tại buổi lễ, NSND Công Lý: “Tôi xin nhấn mạnh lời cảm ơn tới sự tin cậy, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự tín nhiệm của các nghệ sĩ trong nhà hát. NSND Minh Hoà nói rằng: ‘Làm cán bộ không phải để oai, mà là để làm việc’.  Tôi thấy chia sẻ của chi rất đúng, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ mới, không phụ lòng sự tin tưởng của mọi người. Và tất cả mọi người, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh lịch sử này.

Cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid” được phát động trong thời gian qua đã thu hút hơn 20 sản phẩm chất lượng bao gồm nhiều cách thể hiện đa dạng và sáng tạo. Cuộc thi đã khép lại với một giải nhất, hai giải ba và ba giải ba.

Trong đó có 3 sản phẩm của nghệ sĩ Quang Thắng, Thanh Hương và Tiến Minh nhận được giải cống hiến của nhà hát kịch Hà Nội trao tặng.


Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là trao giải cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch Covid”​

Nghệ sĩ Quang Thắng đạt giải Cống hiến

Hà Dũng
Theo Đời sống Plus/GĐVN