Thứ năm, 01/12/2022 | 07:50
RSS

Sức khỏe của NSND Công Lý đã cải thiện sau thời gian dài trị bệnh

Thứ tư, 12/10/2022, 06:41 (GMT+7)

Vợ trẻ thông báo tin vui về tình hình sức khỏe của NSND Công Lý trên trang cá nhân.

Theo đó, bà xã Công Lý chia sẻ: “Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo! Đi 1 mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp. Thật là sung sướng dù biết đi 1 mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát”.

Sức khỏe của NSND Công Lý đã cải thiện sau thời gian dài trị bệnh

Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý vui vẻ thong báo về tình hình sức khỏe của chồng lên trang cá nhân.

Bài đăng đã nhanh chóng nhận về nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Rất đông khán giả, bạn bè và người thân đã gửi lời chúc mừng, động viên sâu sắc tới vợ chồng nghệ sĩ. "Anh Lý thật may mắn khi có 1 người vợ tuyệt vời như em, sống tình cảm. Chúc 2 vợ chồng em gái chị thật nhiều sức khoẻ luôn bình an nhé em", " Xúc động quá, mong anh và em luôn hạnh phúc bên nhau. Anh Lý thật may mắn", "Thật là tuyệt vời chúc còn nhiều tin vui hơn nữa"...

Sức khỏe của NSND Công Lý đã cải thiện sau thời gian dài trị bệnh

Theo Ngọc Hà chia sẻ, tình trạng bệnh của Công Lý đang có chuyển biến tích cực, hiện tại anh đang tiếp tục điều trị theo hướng của bác sĩ. Cô cũng cho biết, phải đến một năm cô mới dám để cho Công Lý tự một mình đi công việc, gặp gỡ bạn bè hay đi khám mà không có sự tháp tùng của mình. 

Hồi tháng 7 năm ngoái, NSND Công Lý gặp sự cố ngã trong nhà tắm và rơi vào tình trạng nguy kịch phải nhập viện cấp cứu trong đêm. Các bác sĩ khi đó phải thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Chia sẻ với Báo VietNamNet, quản lý của NSND Công Lý cho biết:

"Anh Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà. Sau đó, anh được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Anh Công Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội nhưng gia đình không thể tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người đến thăm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch.

Hiện, sức khỏe của anh cũng ổn định hơn. Gia đình cũng khẳng định việc anh Công Lý nhập viện không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội tối 21/7’.

Sau thời gian kiên trì, chiến đấu với bệnh tật, cùng với sự quan tâm chăm sóc của vợ trẻ, hiện tại sức khỏe của NSND đang dần được cải thiện.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại