Thứ hai, 04/03/2024 | 06:32
RSS

'Nam Tào' Xuân Bắc đến chúc Tết 'cô Đẩu' Công Lý vào nửa đêm

Thứ sáu, 20/01/2023, 18:48 (GMT+7)

Do bận rộn công việc, NSƯT Xuân Bắc tới nhà chúc Tết NSND Công Lý vào lúc nửa đêm. Vợ chồng nghệ sĩ Công Lý không giấu khỏi sự hạnh phúc, bất ngờ.

Tối 19/1, vợ của NSND Công Lý chia sẻ hình ảnh "Nam Tào" Xuân Bắc tới nhà chúc Tết vào lúc nửa đêm. Ngoài ra anh còn mang thêm quà, lì xì để tặng "cô Đẩu" Công Lý trong những ngày cận kề Tết Nguyên Đán.

'Nam Tào' Xuân Bắc đến chúc Tết 'cô Đẩu' Công Lý vào nửa đêm

Vợ nghệ sĩ Công Lý chia sẻ: "Đúng là nghệ sĩ không giống ai! Đêm qua 12h30 sáng, anh Bắc điện thoại cho anh Lý bảo em qua chúc Tết anh. Lúc đó, Lý già đang chăn ấm đệm êm ngủ được một giấc. Mình thì nghe thông tin đó liền đưa ra câu cảm thán “Ối trời ơi". Anh Bắc vọng lại từ điện thoại: Em vớ vẩn, em phải nói là ôi em vui quá vì anh đến nhà chứ! Thú thật, anh Bắc hay bất kì ai đến với anh Lý mình đều chào đón và vui mừng ạ!.

'Nam Tào' Xuân Bắc đến chúc Tết 'cô Đẩu' Công Lý vào nửa đêm

Nam Tào xuất hiện, hai tay cầm hai món quà và đòi lao thẳng phòng ngủ gặp Bắc Đẩu. Đây là bức ảnh thể hiện niềm vui của Bắc Đẩu - Nam Tào gặp nhau. Cảm ơn Anh Bắc nhiều lắm. Đã luôn thăm anh Lý và lúc về không quên lì xì, còn check code mã QR luôn mới xịn nè! Dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn đến, ôm anh Lý để nói chúng ta đều đã già. Bụi thời gian có thể làm mờ đi tất cả nhưng tình người mãi quanh ta".

Xuân Bắc và Công Lý là 2 nghệ sĩ thân thiết, cùng nhau góp mặt trong nhiều chương trình lớn, đặc biệt nhất là Táo Quân. Trong thời gian NSND Công Lý dưỡng bệnh, anh đã nhận được nhiều sự quan tâm nồng nhiệt từ phía đồng nghiệp và đông đảo khán giả.

Trở lại Táo Quân 2023, nhiều người không khỏi nghẹn ngào khi chứng kiến sức khỏe nam nghệ sĩ chưa thật sự ổn định nhưng anh vẫn cố gắng vì vai diễn "cô Đẩu" được công chúng yêu thích trong nhiều năm qua.

Xuân Bắc cũng không khỏi xúc động khi thấy Công Lý có thể trở lại sân khấu, anh từng chia sẻ với vợ NSND Công Lý: "Tôi đứng cạnh anh Bắc ở trong hậu trường. Anh tâm sự khi nhìn thấy anh Lý trở lại và xuất hiện với tạo hình Cô Đẩu trên sân khấu, anh Bắc không kìm được nước mắt, bật khóc vì xúc động".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại