Thứ hai, 15/07/2024 | 17:45
RSS

NSND Công Lý sức khỏe chuyển biến tích cực, hăng say tập luyện trên sân khấu kịch

Thứ sáu, 21/04/2023, 07:24 (GMT+7)

Bà xã NSND Công Lý vui mừng chia sẻ hình ảnh nam nghệ sĩ hăng say tập luyện cùng đồng nghiệp tại nhà hát sau khi sức khỏe có chuyển biến tích cực khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Mới đây, Ngọc Hà vợ của NSND Công Lý vui mừng chia sẻ hình ảnh chồng hăng say tập luyện cùng đồng nghiệp tại nhà hát. Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của dân mạng, nhiều người bày tỏ sự vui mừng khi thấy sức khỏe nam nghệ sĩ đã có chuyển biến tốt. Bạn bè và người hâm mộ đã để lại lợi chúc sức khỏe tới nam nghệ sĩ dưới phần bình luận. 

Ngọc Hà chia sẻ: "Sáng nay, cụ Lý đến nhà hát tập kịch, cụ Lý vui lắm. Em và gia đình luôn biết ơn và trân quý tình cảm của NSND Trung Hiếu và anh em nhà hát kịch Hà Nội luôn yêu thương cụ Lý. Cố lên cụ nhé".

NSND Công Lý sức khỏe chuyển biến tích cực, hăng say tập luyện trên sân khấu kịch

NSND Công Lý diện trang phục khá giản dị, đứng chống gậy, vẻ mặt vui tươi tập luyện cùng đồng nghiệp tại nhà hát. Ảnh: FB Ngọc Hà. 

Ngọc Hà cho biết khi được trở lại với nghệ thuật, NSND Công Lý không giấu được niềm vui. Cô bày tỏ thêm: “Em và gia đình luôn biết ơn và trân quý tình cảm của NSND Trung Hiếu và anh em nhà hát luôn yêu thương anh Lý”.

Trao đổi với báo Thanh niên, đại diện NSND Công Lý cho biết nam diễn viên đang cùng các đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi ông đang công tác, tập luyện cho vở kịch Tinh thần thể dục. Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ góp mặt trong một vai nhỏ chứ chưa thể bắt đầu lại guồng quay công việc như trước. Về tình hình sức khỏe, NSND Công Lý vẫn đang theo phác đồ điều trị tích cực.

Trước đó, Công Lý cũng khiến người hâm mộ vui mừng khi xuất hiện tại văn phòng cơ quan, chăm chú đọc kịch bản. Vợ anh tiết lộ sau thời gian dài nghỉ ngơi để điều trị bệnh, anh đã trở lại cơ quan để làm việc. Và dù sức khỏe anh đang dần ổn định nhưng vẫn đang thời gian điều trị nên chưa tự đi một mình lên cơ quan, anh được vợ đưa đón đi làm mỗi ngày. Thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

NSND Công Lý sức khỏe chuyển biến tích cực, hăng say tập luyện trên sân khấu kịch

Chia sẻ với báo Dân Việt, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: "Tình hình sức khỏe của NSND Công Lý đã có sự cải thiện, anh vẫn đến cơ quan thường xuyên để làm việc, cũng như tham gia các buổi dựng vở diễn mới. NSND Công Lý cũng có mặt tham gia các buổi họp quan trọng và sinh hoạt Đảng. Tuy nhiên do sức khỏe của NSND Công Lý chưa hoàn toàn tốt nên nhà hát để giao các công việc nhẹ nhàng, phù hợp với tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ. 

Tôi cũng rất mong sức khỏe của NSND Công Lý sẽ sớm ổn định để có thể nhận thêm nhiều trọng trách quan trọng tại Nhà hát. Mỗi khi đến cơ quan làm việc tinh thần NSND Công Lý rất vui vẻ, anh em trong Nhà hát cũng rất mong muốn NSND Công Lý sớm trở lại với công việc như trước". 

NSND Công Lý và Ngọc Hà kết hôn vào đầu năm 2021, cặp đôi luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì câu chuyện tình yêu đẹp và cuộc sống hôn nhân rất viên mãn.

NSND Công Lý bị đột quỵ hồi tháng 7/2021. Trong thời gian bị bệnh, người vợ trẻ đã luôn đồng hành và cùng nam nghệ sĩ vượt qua mọi khó khăn. Không chỉ được điều trị ở Việt Nam Ngọc Hà còn nhiều đưa chồng sang Nhật Bản để được tiếp cận những phương pháp y khoa tân tiến.

NSND Công Lý sức khỏe chuyển biến tích cực, hăng say tập luyện trên sân khấu kịch

NSND Công Lý đã 3 lần cùng vợ sang Nhật để điều trị bệnh. Người đại diện nói ở những đợt trước, vợ chồng nghệ sĩ được nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí điều trị, chỉ lo về phần đi lại, ăn uống. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại