Thứ hai, 05/06/2023 | 17:30
RSS

Bà xã khoe ảnh Công Lý trở lại làm việc, chăm chỉ đọc kịch bản, Nhà hát Kịch Hà Nội nói gì?

Thứ hai, 03/04/2023, 15:22 (GMT+7)

NSND Công Lý trở lại làm việc sau thời gian dài nghỉ ngơi để dưỡng bệnh. Khoảnh khắc NSND Công Lý chăm chú đọc kịch bản khiến khán giả xúc động.

Mới đây, trên trang TikTok bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam nghệ sĩ ngồi tại văn phòng cơ quan, chăm chú đọc kịch bản. Theo đó, Ngọc Hà tiết lộ sau thời gian dài nghỉ ngơi để điều trị bệnh, anh đã trở lại cơ quan để làm việc. Và dù sức khỏe anh đang dần ổn định nhưng vẫn đang thời gian điều trị nên chưa tự đi một mình lên cơ quan, anh được vợ đưa đón đi làm mỗi ngày. Thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bà xã khoe ảnh Công Lý trở lại làm việc, chăm chỉ đọc kịch bản, Nhà hát Kịch Hà Nội nói gì?

Bà xã khoe ảnh Công Lý trở lại làm việc, chăm chỉ đọc kịch bản, Nhà hát Kịch Hà Nội nói gì?

Công Lý đã trở lại làm việc và chăm chỉ đọc kịch bản sau thời gian ra nước ngoài điều trị bệnh. Ảnh chụp màn hình. 

Chia sẻ với báo Dân Việt, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: "Tình hình sức khỏe của NSND Công Lý đã có sự cải thiện, anh vẫn đến cơ quan thường xuyên để làm việc, cũng như tham gia các buổi dựng vở diễn mới. NSND Công Lý cũng có mặt tham gia các buổi họp quan trọng và sinh hoạt Đảng. Tuy nhiên do sức khỏe của NSND Công Lý chưa hoàn toàn tốt nên nhà hát để giao các công việc nhẹ nhàng, phù hợp với tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ. 

Tôi cũng rất mong sức khỏe của NSND Công Lý sẽ sớm ổn định để có thể nhận thêm nhiều trọng trách quan trọng tại Nhà hát. Mỗi khi đến cơ quan làm việc tinh thần NSND Công Lý rất vui vẻ, anh em trong Nhà hát cũng rất mong muốn NSND Công Lý sớm trở lại với công việc như trước". 

Rất nhiều khán giả sau khi xem clip của Ngọc Hà đã để lại nhiều lời chúc sức khỏe tới "cô Đẩu" cũng như bày tỏ sự mong chờ cho những vai diễn tái xuất của nam nghệ sĩ trong tương lai. Đặc biệt người hâm mộ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu và sự quan tâm của bà xã Ngọc Hà dành cho NSND Công Lý.

"Nhìn anh Lý khỏe lên từng ngày là chúng em vui rồi, cố gắng ăn uống, tập luyện để mau chóng bình phục nha anh", "Chúng em chờ những vai diễn tiếp theo của anh, cố gắng lên anh nhé", "Anh Lý có bà xã thật tuyệt vời. Nhìn những gì em ấy hi sinh, cố gắng về gia đình khiến nhiều người nể phục".... người hâm mộ bình luận dưới clip của Ngọc Hà trên trang TikTok cá nhân. 

NSND Công Lý và Ngọc Hà kết hôn vào đầu năm 2021, cặp đôi luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì câu chuyện tình yêu đẹp và cuộc sống hôn nhân rất viên mãn.

Bà xã khoe ảnh Công Lý trở lại làm việc, chăm chỉ đọc kịch bản, Nhà hát Kịch Hà Nội nói gì?

Bà xã Ngọc Hà đồng hành cùng NSND Công Lý sang Nhật chữa bệnh -  Ảnh: FBNV.

NSND Công Lý bị đột quỵ hồi tháng 7/2021. Trong thời gian bị bệnh, người vợ trẻ đã luôn đồng hành và cùng nam nghệ sĩ vượt qua mọi khó khăn. Không chỉ được điều trị ở Việt Nam Ngọc Hà còn nhiều đưa chồng sang Nhật Bản để được tiếp cận những phương pháp y khoa tân tiến.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại