Thứ bảy, 28/05/2022 | 11:24
RSS

Vợ đi làm ăn xa, chồng tử vong nhiều ngày trong nhà không ai hay biết

Chủ nhật, 06/03/2022, 12:02 (GMT+7)

Gần trưa, vợ con ông T. gọi điện về nhưng không thể liên lạc. Khi nhờ hàng xóm sang xem, mọi người hốt hoảng phát hiện ông T. đã tử vong từ nhiều ngày trước.

Báo giao thông đưa tin, tối 5/3 ông Đặng Xuân Nam - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có một trường hợp người đàn ông tử vong tại nhà riêng từ nhiều ngày trước. Người tử vong là anh Đ.V.T (SN 1977), trú ở xóm Trung Tâm, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ.

Theo ông Nam, sáng cùng ngày (5/3), vợ và 2 con gái anh T. đang làm công nhân tại Bắc Ninh gọi điện thoại về nhưng anh T. không cầm máy. Sau nhiều lần không liên lạc được, vợ con anh T. đã gọi điện cho hàng xóm, nhờ sang gọi hộ.

Không gọi được cho chồng nhờ hàng xóm sang tìm thì chồng đã tử vong trên ghế

Hiện trường phát hiện thi thể ông T. nằm tử vong trên ghế ở nhà riêng.

Hàng xóm sang gọi thì thấy anh T. đang nằm trên ghế nhưng gọi mãi không thấy trả lời nên đi báo cho người thân anh T. Khi người thân vào nhà kiểm tra thì phát hiện anh T. đã tử vong từ nhiều ngày trước, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy.

Sự việc lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Sau khi hoàn tất các công tác cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể lại cho gia đình nạn nhân an táng.

Được biết, ông T. thường ngày chỉ ở nhà làm nông. Ông thường xuyên uống rượu. Thời điểm tử vong, trên thi thể nạn nhân không có dấu hiệu bất thường.

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại