Thứ ba, 25/06/2024 | 15:47
RSS

Vừa đến thuê trọ được 3 ngày, người đàn ông rơi lầu tử vong

Thứ sáu, 04/03/2022, 12:32 (GMT+7)

Người đàn ông mới đến thuê trọ được 3 ngày cùng vợ bất ngờ rơi từ lầu 3 xuống đất tử vong. Hiện, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân

Theo Tri thức trực tuyến, vụ việc được người dân phát hiện ra vào khoảng lúc 5h sáng ngày 4/3 tại một căn nhà trọ góc đường Bàu Cát 2 - Trần Mai Ninh, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Thời điểm trên, người dân sinh sống tại căn nhà trọ nghe thấy tiếng động mạnh bên ngoài nên chạy ra kiểm tra. Tại đây, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới đất nên đã báo Công an.

Vừa đến thuê trọ được 3 ngày, người đàn ông rơi lầu tử vong

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh Niên.

Chia sẻ trên Tiền Phong, chủ nhà trọ cho biết, nạn nhân khoảng 36 tuổi vừa cùng vợ đến thuê trọ ở lầu 1 được 3 ngày thì xảy ra sự việc thương tâm. Trước khi xảy ra vụ việc, người dân thấy nạn nhân đi bộ từ lầu 1 lên lầu 3. Sau khi nhận được tin báo, Công an quận Tân Bình đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ việc. 

Theo Thanh Niên, đến 9h sáng cùng ngày, hiện trường người đàn ông rơi lầu tử vong được cơ quan chức năng khám nghiệm xong, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để tiếp tục điều tra. Hiện, Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại