Thứ sáu, 07/05/2021 | 11:23
RSS

CLIP: Hình ảnh cuối cùng của 2 cô gái trẻ trong thang máy trước khi rơi lầu chung cư ở TP HCM

Chủ nhật, 21/03/2021, 15:48 (GMT+7)

Đoạn camera ghi lại hình ảnh cuối cùng của 2 cô gái trẻ khi bước vào thang máy và di chuyển lên tầng 20 đã được chia sẻ trên mạng xã hội sau thông tin 2 nạn nhân đã tử vong.

CLIP: Hình ảnh cuối cùng của 2 cô gái trẻ trong thang máy trước khi rơi lầu chung cư ở TP HCM

Sáng 21/3, vụ việc 2 cô gái trẻ rơi từ tầng cao chung cư Topaz Home (đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12) tử vong khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Cả hai nạn nhân được phát hiện đã tử vong ở khu đất trước block A1, gần bãi xe chung cư.

Đến trưa cùng ngày, Công an TP HCM cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, hiện đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, khẩn trương xác định danh tính, lấy lời khai những nhân chứng đầu tiên để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một đoạn camera ngắn ghi lại hình ảnh cuối cùng của 2 cô gái bên trong thang máy chung cư cũng đã được chia sẻ. Theo đó, hai cô gái cùng mặc áo đen bước vào bên trong thang máy chung cư Topaz Home vào lúc 1h41 ngày 21/3.

Một cư dân sống tại chung cư cho biết, hai cô gái còn độ tuổi học sinh. Họ không phải là người sống tại đây.

Tại sân thượng, lực lượng chức năng tìm thấy 1 ba lô đựng quần áo và 1 ván trượt patin do nạn nhân để lại. Do không có giấy tờ tuỳ thân nên vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân.

PV
Theo Dân Việt