Thứ bảy, 28/05/2022 | 10:23
RSS

Chồng 93 tuổi đánh vợ 89 tuổi tử vong vì nghi vợ cho tiền ông hàng xóm

Thứ năm, 03/03/2022, 17:15 (GMT+7)

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đang điều tra làm rõ vụ án chồng 93 tuổi đánh vợ 89 tuổi tử vong vì nghi ngờ vợ cho tiền ông hàng xóm.

Chồng 93 tuổi đánh vợ 89 tuổi tử vong vì nghi vợ cho tiền ông hàng xóm

Sau khi gây án, ông Thắng có nhiều dấu hiệu bất thường về thần kinh và đang được người thân chăm sóc. Ảnh: TTT

Ngày 3/3, trao đổi với PV báo Thanh niên, đại tá Phạm Văn Toàn - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trên địa bàn thị xã Hương Trà vừa xảy ra vụ việc hy hữu và đau lòng khi một cụ ông 93 tuổi đánh vợ 89 tuổi tử vong.

Nghi phạm trong vụ án là cụ Thẩm Thắng (93 tuổi, trú phường Hương Văn) và nạn nhân tử vong là cụ bà H.T.T. (89 tuổi, vợ cụ Thắng). Theo thông tin ban đầu, ngày 21/2, do nghi ngờ vợ mình cho tiền một người đàn ông hàng xóm nên ông Thắng bực tức dùng dùi gỗ đánh bà T dẫn đến tử vong.

Chồng 93 tuổi đánh vợ 89 tuổi tử vong vì nghi vợ cho tiền ông hàng xóm

Ngôi nhà nơi hai vợ chồng ông Thắng sinh sống. Ảnh: PLO

Được biết,  ông Thắng hiện đang được tại ngoại vì gia đình có đơn xin bảo lãnh và do tuổi cao, sức yếu. Sau khi gây án, ông Thắng có nhiều dấu hiệu bất thường về thần kinh. Cơ quan điều tra sẽ tổ chức giám định tâm thần đối với ông Thắng và tiếp tục điều tra.

Theo thông tin trên PLO, người dân sống trong khu vực cho biết, vợ chồng ông Thắng không có con. Dù vậy, họ vẫn sống hòa thuận, thương yêu nhau suốt bao năm qua. Sự việc hy hữu và đau lòng khi ông cụ đánh vợ tử vong là điều không ai ngờ tới và hiện đang gây làm xôn xao ở vùng quê yên bình này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại