Chủ nhật, 26/05/2024 | 00:33
RSS

Bị ép 'tiếp khách' cô gái nhảy từ tầng 5 quán karaoke xuống đất

Chủ nhật, 06/03/2022, 08:43 (GMT+7)

Một cô gái được cho là đã bị ép “tiếp khách” nên nhảy từ lầu 5 quán karaoke ở Bình Dương xuống đất. Hiện cô gái đang được cấp cứu trong bệnh viện.

Theo Tiền Phong đưa tin, chiều 5/3, Bệnh viện Quân y 4 (Bình Dương) tiếp nhận một bệnh nhân nữ trong tình trạng bị thương nặng. Sau đó, cô gái được chuyển lên một bệnh viện khác ở TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Khi làm thủ tục tại bệnh viện, cô gái khai tên là B.T.K. (Sn 2000, quê An Giang). Nữ bệnh nhân kể lại rằng, trước đó cô có xin việc thông qua một người trên MHX nhưng đến khi đi làm thì bị lừa đưa đến 1 quán karaoke ở phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bị ép 'tiếp khách' cô gái nhảy từ tầng 5 quán karaoke xuống đất

Cô gái đang cấp cứu tại bệnh viện

Ghi nhận của tờ Phụ Nữ sức khỏe sau khi đến quán karaoke, K. được cho là đã bị chủ quán ép đi "tiếp khách" nhưng cô kháng cự. Khi cô gái này đòi nghỉ việc thì bị chủ quán đề nghị trả 8 triệu đồng tiền họ đã trả cho người giới thiệu. Do không chịu làm lại không có tiền trả nên K. bị nhốt trên lầu.

Do sợ hãi nên cô gái nhảy từ lầu 5 xuống đất thông qua đường cửa sổ. Ngay sau đó, cô gái được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chia sẻ trên Soha, Anh Nguyễn Thanh Hải (một hiệp sĩ chuyên săn bắt cướp ở Bình Dương) cho biết, trước đó anh có nhận cuộc gọi cầu cứu từ phía người thân cô gái này. Khi anh Hải đang tìm cách giúp đỡ thì xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an TP Dĩ An cho biết sẽ phối hợp các đơn vị, cá nhân liên quan xác minh, làm rõ.

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại