Chủ nhật, 21/04/2024 | 03:18
RSS

Vợ đang ở cữ phát hiện chồng cặp bồ và loạt tin nhắn khiến người xem uất ức thay

Thứ hai, 13/03/2017, 19:30 (GMT+7)

Câu chuyện của người vợ trẻ phát hiện chồng mình cặp bồ khi đi làm xa được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, tài khoản Facebook N.B đã đăng tải trên hội chị em một dòng trạng thái về câu chuyện người vợ phát hiện chồng mình cặp bồ trong khi đi làm xa, khiến nhiều người xót xa.

Theo như lời chia sẻ, cặp đôi mới cưới nhau được 6 tháng và có con gái được 3 tháng. Mặc dù người chồng đi làm xa nhưng cuộc sống gia đình vẫn rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, niềm vui chẳng được tày gang khi trong lần về thăm nhà mới đây, người vợ đã phát hiện những tin nhắn tình cảm của chồng với một cô gái khác.

Mối quan hệ đã đi quá giới hạn của chồng và cô gái kia đã khiến cho người vợ vô cùng đau khổ, bởi vì cuộc sống hôn nhân của họ chỉ mới bắt đầu một thời gian ngắn và con gái vẫn còn rất nhỏ dại.

chồng ngoại tình1

Dòng chia sẻ được đăng tải trên một hội kín. Ảnh chụp màn hình

Nội dung dòng trạng thái được chia sẻ trên diễn đàn:

“Cái cảm giác chồng đi làm xa lâu ngày về với vợ và con hạnh phúc lắm các chị ạ. Nhưng khi chồng ngủ say, cầm điện thoại chồng và đọc được những dòng tin nhắn này, thật sự em muốn gục ngã quá các chị ơi.

Cưới nhau được 6 tháng, có con gái được 3 tháng. Hạnh phúc quá ngắn ngủi. Người tình thứ 3 chen ngang vào ngôi nhà nhỏ này, thậm chí cô ta đã biết anh có gia đình và con rồi. Vậy tại sao cô ta còn chen vào và tại sao anh lại phải phản bội tôi.

Đến giờ phút này em không biết mình nên như nào và nên làm sao nữa, chỉ biết khóc. Em biết 2 người đó đã ngủ với nhau rồi, sao lại tệ đến thế? Nếu không yêu cứ dứt khoát ngay từ đầu kể cả khi biết có thai như vậy tốt hơn không?

Cho nhau danh phận rồi sống như này làm sao có thể sống được đây. Nếu không phải vì con, có lẽ em quẫn trí mất rồi. Em cũng không biết mình tỉnh táo được đến lúc nào nữa”.

chồng ngoại tình2

Tin nhắn được cho là của người chồng và nhân tình. Qua đây có thể thấy, cô nhân tình đã biết người đàn ông có vợ con rồi

chồng ngoại tình3

Người chồng thừa nhận rất yêu vợ, nhưng cô gái kia vẫn là người làm anh ta bối rối nhất

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái trên đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng với gần 6.000 lượt thích và gần 2.400 bình luận.

Hầu hết những ý kiến để lại đều thể hiện sự chia sẻ, an ủi người vợ hãy cố gắng vượt qua chuyện này để chăm con nhỏ: “Cố gắng lên bạn ơi, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Vượt qua để chăm con nhé, vẫn tin là chồng vẫn yêu thương bạn và quay về thôi”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến khuyên người vợ đừng nên tha thứ cho người chồng sống lỗi như vậy.

chồng ngoại tình4

Người chồng viết những lời yêu có cánh dành cho cô nhân tình, phía dưới còn ghi cả tên tuổi, ngày sinh của mình

Nickname B.B để lại bình luận: “Bỏ sớm đi. Mình còn trẻ, còn nhiều cơ hội. Mà cùng lắm là ở 1 mình, tự thân vận động, thích thì xách valy lên 2 mẹ con đi chơi. Việc gì phải vì 1 người không đáng mà không muốn sống. Mình không thương bản thân và bố mẹ thì đợi ai thương bạn ơi”.

Bạn C.H chia sẻ quan điểm cá nhân: “Mình thì nghĩ đơn giản hơn, một khi chồng đã phản bội coi như duyên phận chấm hết. Chẳng cần đánh ghen, chẳng cần ầm ĩ, một tờ giấy là xong, thỏa thuận tài sản, tiền bạc, con cái của mình. Đã là đàn bà không bao giờ chấp nhận sự phản bội, thế thôi”.

Cho đến hiện tại, dòng trạng thái trên vẫn còn nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

L.H
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 1 tháng 6 là ngày gì? Những ngày lễ nào diễn ra vào tháng 6? Hãy cùng Đời sống Việt Nam tìm hiểu thông tin về ngày 1/6 qua bài viết sau đây.