Thứ sáu, 17/09/2021 | 14:30
RSS

Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ lật ngược tình thế khiến anh ta bủn rủn tay chân

Thứ sáu, 03/03/2017, 09:03 (GMT+7)

Anh đau đớn lao vào đánh chửi chị tới tấp. Anh không thể ngờ rằng, chị yêu anh và hết lòng vì gia đình như thế mà lại đi ngoại tình với một người đàn ông khác.

Anh chị yêu nhau được 3 năm thì kết hôn. Thực ra, nếu như chị không lỡ có bầu thì anh đã không làm đám cưới, bởi vì trong quá trình yêu nhau, anh vẫn luôn “đứng núi này trông núi nọ”, tìm kiếm cho mình một người phụ nữ hoàn hảo.

Chị yêu anh đến mức mù quáng và phục tùng anh mọi điều, nhưng anh thì chưa bao giờ hết lòng và coi chị là người phụ nữ duy nhất của đời mình cả. Chính vì thế, dường như lúc nào anh cũng không tôn trọng chị, ngay cả khi đã thành vợ thành chồng.

Chị làm nhân viên truyền thông cho một công ty xuất nhập khẩu. Sau khi sinh con, ông bà nội ngoại hai bên đều bận không giúp đỡ được, chị phải nghỉ ở nhà trông con nhỏ thường xuyên ốm đau, thuê giúp việc thì chị không yên tâm.

Anh tính tình gia trưởng, vô tâm, mỗi lần không ưng ý cái gì, mọi lỗi lầm đều đổ hết lên đầu vợ. Anh đi làm về không đụng tay, đụng chân giúp vợ được việc gì, lại còn xỏ xiên “cả ngày có mỗi việc trông con và cơm nước mà cũng không làm ra hồn”. Nhiều khi anh còn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, khiến chị chỉ biết ôm con và khóc.

vợ ngoại tình1

Anh tính tình gia trưởng, mỗi lần không ưng ý cái gì, mọi lỗi lầm đều đổ hết lên đầu vợ. Ảnh minh họa

Mỗi lần bạn bè hỏi thăm về vợ, anh thấy vô cùng xấu hổ, cảm thấy bị mất mặt khi vợ chỉ ở nhà nội trợ. Anh thường xuyên đi hội họp với bạn bè nhưng chưa bao giờ đưa vợ con đi cùng. Chị buồn lắm, quyết tâm đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn, chị sẽ tìm việc trở lại.

Thấy chị quanh quẩn với công việc bỉm sữa, người lúc nào cũng đủ thứ mùi bếp núc khiến anh không còn chút cảm hứng nào với vợ. Chán vợ nên anh đâm đầu vào rượu chè, cờ bạc, gái gú. Mỗi lần về nhà trong trạng thái say mèm, anh lại sỉ vả chị bất kể lý do gì. Hai người càng ngày càng ít tình cảm với nhau, đến nửa năm nay không gần gũi lần nào.

Khi con được 1 tuổi, cứng cáp, khỏe mạnh hơn, chị gửi con đi nhà trẻ và quyết định đi làm lại để thoát khỏi cuộc sống tù túng, thoát khỏi những lời chì chiết của chồng.

Làm được nửa năm, với trình độ chuyên môn vững vàng, chị đã được sếp trọng dụng và trả lương hậu hĩnh. Chị bắt đầu làm đẹp cho bản thân, chú ý đến ăn mặc, trang điểm, chị như lột xác hoàn toàn, khiến nhiều người ngỡ ngàng. Được sự chú ý của mọi người, anh càng thấy khó chịu. Anh bắt đầu thấy sợ mất vợ và kiểm soát vợ chặt chẽ hơn.

Thế rồi, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, việc chị ngoại tình bị anh phát hiện ra. Một lần vô tình anh đọc được những dòng tin nhắn rất tình cảm của họ khi chị quên không thoát Facebook trên máy tính cá nhân. Anh chỉ lờ mờ đoán rằng đó là một người đồng nghiệp của chị. Những dòng tin nhắn qua lại cho thấy họ rất hợp nhau và thường xuyên tâm sự với nhau hàng ngày.

vợ ngoại tình2

Lần này chị đã phản kháng lại một cách mạnh mẽ sau khi nghe lời anh chì chiết. Ảnh minh họa

Anh đau đớn lao vào đánh chửi chị tới tấp. Anh không thể ngờ rằng, chị yêu anh và hết lòng vì gia đình như thế mà lại đi ngoại tình với một người khác. Với sĩ diện của một người đàn ông, anh mạnh miệng tuyên bố: “Cô có giỏi thì đi theo gã ta luôn đi. Tôi sẽ viết đơn ly hôn, nhưng nên nhớ con phải để tôi nuôi”.

Với thái độ ngược hẳn so với trước đây, chồng đánh chị chỉ biết khóc, lần này chị đã phản kháng lại một cách mạnh mẽ sau khi nghe lời anh chì chiết.

Chị nhìn thẳng vào anh và nói: “Tôi đã không còn yêu thương gì anh từ lúc anh suốt ngày đánh chửi tôi vô cớ. Tôi đã hy sinh rất nhiều cho anh nhưng bù lại, tôi chẳng nhận được gì ngoài lời chửi rủa và những cái tát. Tôi đâu có được tôn trọng như một người vợ. Tôi cũng muốn ly hôn ngay bây giờ. Nhưng nên nhớ, anh là người phản bội tôi trước nên không có lý gì anh được nuôi con cả”.

Nói rồi, chị ném ra một xấp ảnh chụp lại những lần anh hú hí với các cô nhân tình. Anh giận tái mặt nhìn vợ mà không nói được câu nào. Anh không nghĩ rằng có ngày mình lại thê thảm đến mức này. Phải chăng đó là cái giá anh phải trả cho những ngày đối xử tệ bạc với người vợ đã từng yêu thương mình hết lòng.

Clip “365 Ngày hạnh phúc - Kết thúc cuộc hôn nhân không tình yêu”. Nguồn: VOV Giao thông

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus