Thứ hai, 03/10/2022 | 15:03
RSS

Vì sao Lương Hồng Xuân Mai rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022?

Chủ nhật, 31/07/2022, 08:04 (GMT+7)

Thông tin thí sinh Lương Hồng Xuân Mai rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 trước thềm chung kết khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Theo Lao động, ngày 30/7, ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam) bất ngờ đưa ra thông báo về trường hợp thí sinh Lương Hồng Xuân Mai đã rút khỏi cuộc thi. "Thí sinh Lương Hồng Xuân Mai (SBD 208) chính thức rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 vì lý do cá nhân. Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ tiếp tục cùng 37 thí sinh", ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 thông báo.

Vì sao Lương Hồng Xuân Mai rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022?

Thông tin Lương Hồng Xuân Mai rút khỏi cuộc thi trước thềm chung kết khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối bởi cô là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi.

Trao đổi trên báo Dân Việt về việc Lương Hồng Xuân Mai rút khỏi cuộc thi trước thềm chung kết Miss World Vietnam 2022, BTC cuộc thi từ chối chia sẻ thêm vì lý do bảo mật thông tin của thí sinh.

"Thí sinh Lương Hồng Xuân Mai đã, đang và luôn là cô gái xinh đẹp, tài năng và giỏi giang của Miss World Vietnam 2022. Dù hiện tại, Xuân Mai không còn là thí sinh của cuộc thi nhưng ê-kíp chương trình sẽ luôn nhớ đến Xuân Mai và mong những điều tốt đẹp nhất đến với cô trong tương lai. BTC tin rằng, với sự tài giỏi của mình, Xuân Mai sẽ đạt được những mục tiêu mà cô đã đặt ra", đại diện BTC Miss World Vietnam 2022 nói thêm.

Xác nhận trên tạp chí Tri thức trực tuyến, Lương Hồng Xuân Mai cho biết cô đã dừng thi. Người đẹp cho biết thêm, cô sẽ iếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ những thí sinh khác trong top 38. Theo Xuân Mai, suốt chặng đường vừa qua, cô có thêm những kinh nghiệm khi lần đầu tham gia cuộc thi hoa hậu và coi đó là kỷ niệm của thời thanh xuân.

Vì sao Lương Hồng Xuân Mai rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022?

Lương Hồng Xuân Mai sinh năm 1999, vừa tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM Người đẹp lai lớn lên trong gia đình người Việt gốc Hoa, bà nội là người Nhật. Ông nội cô là Giáo sư Lương Định Của.

Ngay từ đầu cuộc thi Lương Hồng Xuân Mai được nhận xét là một trong những ứng cử viên nặng ký của cuộc thi. Cô cao 1,74m cùng số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 80-60-94 cm. 

Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định. Cô gái chiến thắng sẽ nhận vương miện từ Hoa hậu Lương Thùy Linh và có cơ hội thi Miss World năm nay.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại