Thứ sáu, 07/10/2022 | 23:02
RSS

BGK lên tiếng về thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng khai gian chiều cao

Thứ sáu, 22/07/2022, 17:28 (GMT+7)

Trước tin đồn Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thúy Hằng khai gian chiều cao, BGK cuộc thi đã lên tiếng.

Sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng liên tục vướng nhiều tin đồn thất thiệt. Ngoài ồn ào đời tư, Tân Hoa hậu 9X còn vướng nghi vấn khai gian chiều cao.

BGK lên tiếng về việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng bị đồn khai gian chiều cao

Nông Thúy Hằng trong đêm đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Theo báo VietNamNet, thời điểm dự thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Việt Nam 2020, chiều cao Nông Thúy Hằng được 2 BTC công khai là 1m68.

Tuy nhiên, năm 2022, khi thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, chiều cao của người đẹp dân tộc Tày bỗng tăng vọt thêm 4cm, là 1m72. Trước những thông tin này, Tân Hoa hậu bị đồn khai gian chiều cao gây ra những tranh cãi trái chiều.

Trao đổi về vấn đề này trên tạp chí Tri thức trực tuyến, Nông Thúy Hằng phủ nhận chuyện khai gian chiều cao.

"Tôi chưa bao giờ công khai trước công chúng về chiều cao của mình. Tôi cũng không hiểu tại sao mỗi nơi lại đưa số đo chiều cao của tôi khác nhau như vậy.

Trong mỗi cuộc thi sắc đẹp sẽ có một đơn vị nhân trắc học chịu trách nhiệm về việc đưa ra số đo cụ thể của từng thí sinh. Tôi không tự định lượng chiều cao của mình hay có quyền công bố nó trên các phương tiện truyền thông. Tôi cũng không hiểu vì sao có sự chênh lệch đó", Hoa hậu sinh năm 1999 nói.

BGK lên tiếng về việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng bị đồn khai gian chiều cao

Tân Hoa hậu phủ nhận chuyện khai gian chiều cao.

Khi được hỏi về chiều cao thực tế của mình, Hoa hậu quê Hà Giang cho biết: "Tôi không biết chiều cao thật của mình. Bởi vì ban tổ chức nhân trắc học ở mỗi cuộc thi lại có kết quả khác nhau, nên tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác".

BGK lên tiếng về việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng bị đồn khai gian chiều cao

Bà Đặng Thanh Hằng trên cương vị giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam. Ảnh: Báo Dân trí.

Nói về vấn đề chiều cao của Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng trên báo Dân Trí, bà Đặng Thanh Hằng - thành viên Ban giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam cho hay: "Tôi không biết các cuộc thi khác, số đo của Thúy Hằng như thế nào nhưng ở cuộc thi này, luôn có người đo xác thực cho các thí sinh. Không chỉ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam mà ở bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào, Ban Tổ chức đều có đơn vị chịu trách nhiệm về việc đưa ra số đo cụ thể của từng thí sinh. Thí sinh hoàn toàn không thể tự định lượng chiều cao của mình hay có quyền tự công bố nó trên các phương tiện truyền thông".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại