Thứ bảy, 13/08/2022 | 02:05
RSS

H'Hen Niê nói gì về ồn ào 'hoa hậu quốc dân bùng show 2 lần'

Thứ năm, 21/07/2022, 17:31 (GMT+7)

H'Hen Niê thừa nhận mình là nhân vật được nhắc tới trong ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, cô cho biết sẽ cùng ê-kíp khắc phục không để sự việc tương tự xảy ra.

Sự kiện:
H'Hen Niê

Theo VietNamNet, cư dân mạng xôn xao trước bài đăng của nhân vật trong giới truyền thông (tạm gọi là A) khi "bóc phốt" một hoa hậu đình đám vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Theo lời của A, người này chính là "hoa hậu quốc dân".

Trong bài viết, A tố hoa hậu quốc dân đã "bùng job" hai lần dù đôi bên đã thỏa thuận về lịch làm việc. Ở lần làm việc thứ 2, hoa hậu tiếp tục hủy lịch vì lý do chưa tìm được trang phục phù hợp, trong khi ê-kíp của đối tác đã chuẩn bị máy móc xong xuôi. Ở lần đầu tiên bị bùng kèo, A thông cảm với ê-kíp hoa hậu với lý do có thể bỏ qua. Nhưng ở lần thứ hai, A không chấp nhận được cách làm việc và hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Qua dữ liệu A cung cấp, cư dân mạng nhanh chóng réo tên H'Hen Niê vào vụ việc. Trong lúc dư luận đang nghi ngờ về hoa hậu bị bóc phốt, chính H'Hen Niê đã lên tiếng về vụ việc. Qua đó, cô xác nhận mình là người bị nhắc đến trong ồn ào này. 

Trên mạng xã hội Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ bài viết được A “giải oan" đồng thời gửi lời cảm ơn cho thấy cả hai phía đã giải quyết êm xuôi mọi việc: “Cảm ơn anh đã thông cảm cho team của em. Đây là bài học quý báu dành cho em và cả team. Em sẽ cùng team cố gắng, không để những trường hợp không tốt như vậy xảy ra".

H'Hen Niê nói gì về ồn ào hoa hậu quốc dân bùng show 2 lần

Trao đổi trên báo Thanh Niên, quản lý truyền thông của Hoa hậu H'Hen Niê cũng xác nhận dòng trạng thái trên là những chia sẻ của cô về vụ việc ồn ào này. 

Về phía A, người này cũng lên tiếng cho biết đôi bên đã giải quyết xong vụ việc: "Mình vừa nhận được cuộc điện thoại cứu vớt cả một ngày tâm trạng khó chịu. Không dài nhưng đủ để hiểu nhau.

Và với những gì đã được giãi bày từ chính hoa hậu quốc dân thì mình hoàn toàn thông cảm. Cô ấy không biết gì thật, và khúc mắc sinh ra từ khâu thỏa thuận công việc của nhân viên hai bên. Lỗi ai thì nên trách người đó.

Bản thân mình cũng cần rút kinh nghiệm vì quá nóng tính. Mong mọi người không mang sự vụ này để đổ dồn công kích cá nhân. Chân thành cảm ơn".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại