Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:23
RSS

Vì sao H'Hen Niê từ chối cho fan chữ ký nhưng được dân mạng khen ngợi?

Thứ năm, 17/02/2022, 15:29 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê đã từ chối khi có fan xin chữ ký. Thế nhưng, việc làm của nàng hậu lại nhận được vô số lời khen.

Sự kiện:
H'Hen Niê

Xuất tại tại lễ trao giải Quả bóng vàng tối 16/2, Hoa hậu H'Hen Niê diện chiếc đầm vàng khoe vai trần gợi cảm gây chú ý. Khi chuẩn bị tiến vào thảm đỏ, H'Hen Niê đã bỏ khẩu trang để chụp ảnh.

Lúc này, một fan nữ đã tiến lại gần xin nàng hậu chữ ký. Là người thân thiện nhưng H'Hen Niê lại từ chối người này đồng thời mỉm cười giải thích: "Em có thể cho chị xin chữ ký. Nhưng hiện tại em không đeo khẩu trang nên không thể đứng gần mọi người được".

Vì sao HHen Niê từ chối cho fan chữ ký nhưng được dân mạng khen ngợi?

Cách xử lý tình huống tinh tế, khéo léo trong thời gian dịch bệnh của H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen của khán giả. Khi vào bên trong dự sự kiện, H'Hen Niê đã đeo khẩu trang để giữ an toàn mùa dịch.

Được biết trước đó, trên trang cá nhân của mình H’Hen Niê đã rất hào hứng khoe với người hâm mộ về việc sẽ xuất hiện tại Quả Bóng Vàng Việt Nam: “Hen sẽ xuất hiện trong lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021! Và vinh dự được công bố Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021! Thật là hồi hộp cả nhà ạ”.

Vì sao H'Hen Niê từ chối cho fan chữ ký nhưng được dân mạng khen ngợi?

Trong sự kiện tối qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thu hút mọi sự chú ý vì phong cách thời trang thảm đỏ sang trọng, thanh lịch. Là một người đam mê thể thao nhất là bộ môn bóng đá H’Hen Niê vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành người xướng tên hạng mục cao quý nhất tại sự kiện này. Chia sẻ với truyền thông, H’Hen Niê còn bày tỏ niềm yêu thích, kính trọng đối với tất cả những cầu thủ đã và đang đóng góp cho sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam. 

Nổi tiếng là nàng hậu có tính cách vui vẻ, thân thiện, ngoài ra chân dài Tây Nguyên còn rất nhiệt liệt hưởng ứng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Người đẹp vô cùng giản dị và không ngần ngại mang vác đồ tiếp tế đến cho bà con, hành động của H’Hen Niê quả thực khiến netizen vô cùng ngưỡng mộ. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại