Thứ tư, 08/02/2023 | 07:18
RSS

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do về quê 'không ai xin chụp ảnh cùng'

Thứ hai, 07/02/2022, 09:55 (GMT+7)

Qua chia sẻ của H'hen Niê có thể thấy, dù là người nổi tiếng nhưng vì cô rất thân thuộc với bà con nên khi về quê, H'Hen Niê vẫn có thể thoải mái, tự do làm những thứ mình thích.

Sự kiện:
H'Hen Niê

Giống như nhiều người khác, Tết cũng là dịp để nhiều sao Việt trong đó có Hoa hậu H'Hen Niê về quê quây quần bên gia đình. Vốn quen thuộc với hình ảnh giản dị, mộc mạc, khi về quê, Hoa hậu 9X vẫn giữ nguyên phong cách này.

Ngày 6/2, H'Hen Niê tiết lộ lý do về quê nhưng không ai xin chụp ảnh cùng - điều khá kỳ lạ bởi hầu như sao Việt nào về quê cũng được bà con vây quanh xin chụp ảnh chung làm kỉ niệm.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do về quê không ai xin chụp ảnh cùng

"Mình rất thích khoảng thời gian như ấy, mọi người sẽ gặp nhau ai rảnh thì phụ nấu ăn. Biết nấu gì phụ đó, người lớn thì chuyện trò. Mọi người đều biết nhau ên ai ai cũng nói chuyện với nhau cả. Và đó là điều tạo nên sự kết nối và tính thân thiện của người Ê đê của Hen nè. À mọi người trong buôn quá quen với Hen nên mọi người đều phụ nhau là, Hen cũng thế không ai lo chụp hình hay xin chụp hình với Hen đâu", Hoa hậu tiết lộ.

Qua chia sẻ của H'hen Niê có thể thấy, dù là người nổi tiếng nhưng vì cô rất thân thuộc với bà con nên khi về quê, H'Hen Niê vẫn có thể thoải mái, tự do làm những thứ mình thích mà không phải giữ gìn hình ảnh người nổi tiếng.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do về quê không ai xin chụp ảnh cùng

Về quê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thoải mái mặc áo thun, quần ngắn và để mặt mộc đi dự tiệc. Chính vì lí do này, nhiều người không vây kín nàng hậu chụp ảnh như nhiều người tưởng tượng.

Ngoài ra, H'Hen Niê cũng tiết lộ lý do bố mẹ cô chỉ thích sống ở nhà sàn, thay vì sinh hoạt tại ngôi nhà cấp 4 tiền tỷ sát cạnh. H'Hen Niê cho biết đây là vấn đề thuộc về văn hóa, không chỉ bố mẹ, bản thân cô hay mọi người cũng rất thích sinh hoạt tại nhà sàn.Thậm chí mỗi dịp có khách hay đãi tiệc, hoa hậu luôn yêu thích và chọn nhà sàn là nơi tiếp đón mọi người.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do về quê không ai xin chụp ảnh cùng

Trước đó, H'Hen Niê từng "dốc hầu bao" khoảng 600 triệu để sửa lại nhà sàn truyền thống cho bố mẹ. Ngôi nhà sau khi sửa vô cùng rộng rãi, thoáng mát, dài tới 41m. Không chỉ sửa sang nhà sàn truyền thống, H’Hen Niê còn trùng tu căn nhà cấp 4 của gia đình với chi phí khoảng 2,5 tỷ đồng.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại