Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:43
RSS

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

Thứ bảy, 19/03/2022, 10:26 (GMT+7)

Được xem là nàng hoa hậu đặc biệt nhất trong làng hoa Việt Nam với làn da nâu, mái tóc tém, H’Hen Niê luôn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, chuyện đời tư của nàng Hậu cũng được công chúng quan tâm không kém.

Sự kiện:
H'Hen Niê

Chia sẻ trong chương trình Lời Tự Sự, H’Hen Niê thẳng thắn cho hay cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hoàn toàn chỉ nhằm mục đích "kiếm việc làm" chứ không phải để đăng quang: "Sau khi đăng quang khoảng 3, 4 tháng tôi thực sự áp lực. Vì lúc nào cũng phải 'gò' mình với suy nghĩ: Làm hoa hậu là phải nghiêm túc như thế này, lúc nào cũng phải cười.

Tôi áp lực vì lúc đi thi thực sự tôi không đặt mục tiêu phải trở thành hoa hậu mà chỉ mong muốn lọt top sau đó có cơ hội đi làm nhiều hơn thôi. Nhưng sau đó tôi trở thành hoa hậu mà chưa được rèn luyện một chút nào cả thành ra tôi bị căng thẳng.

Khi đó, BTC cuộc thi đã nói rằng tôi cứ thả lỏng, hãy là chính mình. Lúc này tôi mới dám thả lỏng, trở lại là chính mình, sống một cuộc sống bình dân, mang dép tổ ong, đi ăn những món mình muốn".

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

Hoa  hậu  H’Hen Niê

Mặc dù chọn lối sống thoải mái, chân thực nhưng H’Hen Niê cho hay bản thân cô không bao giờ muốn công khai về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, khi khi được MC Phí Linh hỏi về chuyện tình cảm “nay chia tay mai tái hợp” từng khiến dân tình tò mò trong thời gian qua, H’Hen Niê cho biết “nửa kia” của cô chính là mối tình đầu và cho đến bây giờ vẫn là duy nhất. Người đẹp gốc Ê-đê thú nhận, cặp đôi từng thật sự chia tay khoảng 3 tháng, nhưng sợ cô đơn nên quyết định quay lại.

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

Hoa hâu H’Hen Niê tại chương trìnhh.

H'Hen Niê quen bạn trai từ giữa 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm. Giữa tháng 7/2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thừa nhận đang yêu nhưng từ chối tiết lộ danh tính bạn trai vì muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh và gia đình. Người đẹp chỉ tiết lộ bạn trai hơn cô ba tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là tình đầu của mình. Cả hai nhiều lần xuất hiện tại một địa điểm, trong cùng khoảng thời gian. Họ chịu khó tương tác, "thả tim" hầu hết ảnh của nhau trên mạng xã hội

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

 Hoa hậu H’Hen Niê và bạn trai.

Tháng 6/2020, H'Hen Niê và bạn trai có dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Anh xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến người đẹp gốc Ê-đê. Họ hủy theo dõi nhau trên Instagram. Tháng 10/2020, H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai sau hai năm gắn bó. Tuy nhiên thời gian qua, cặp đôi được cho là có nhiều dấu hiệu "gương vỡ lại lành".

 “Tôi ngại chia sẻ chuyện tình cảm. Chỉ có bạn bè và người thân thiết xung quanh tôi biết rõ, còn khi ra nơi công cộng, cả hai sẽ như những người lạ. Thế nên mọi người trên mạng cứ trêu tôi là ‘cô này ế lắm không có ai tán’. Tôi nghĩ đúng là như thế, có một mối mà mình cứ giữ tới giữ lui, chia tay lại tái, tái lại chia tay”. Người đẹp 30 tâm sự.

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

Hoa hậu H’Hen Niê và bạn trai.

H'Hen Niê từng chia sẻ bạn trai đáp ứng đủ tiêu chí cô mong muốn, đó là một người đàn ông ngoài thương còn biết tôn trọng gia đình cô. Nàng hậu cũng tiết lộ do công việc bận rộn, không được gần nhau thường xuyên nên cả hai hâm nóng tình cảm hàng ngày bằng cách trò chuyện qua chức năng gọi video: "Nhớ lúc nào, gọi lúc đó, xa mặt nhưng không hề cách lòng". 

Hoa hậu H'Hen Niê và bạn trai cũ tái hợp sau vài tháng chia tay

Hoa hậu H’Hen Niê

Theo nàng hậu, bạn trai thường lái xe đưa đón H'Hen Niê mỗi dịp cô về Đắk Lắk. Anh là quản lý, hỗ trợ cô trong công việc, đặc biệt là sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu. H'Hen Niê từng tiết lộ nhiều người hối thúc cô cưới, trong đó có cả ba mẹ bạn trai. Tuy nhiên, cả hai xác định yêu nghiêm túc, gắn bó lâu dài nên ưu tiên làm việc, ổn định kinh tế trước khi về chung một nhà.


 

H.N
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại