Thứ hai, 25/01/2021 | 12:17
RSS

H'Hen Niê chính thức lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai

Thứ ba, 06/10/2020, 07:45 (GMT+7)

Tưởng rằng sẽ có một kết thúc viên mãn cho mối quan hệ giữa H'Hen Niê và bạn trai. Thế nhưng, mới đây, nàng Hậu đã chính thức lên tiếng xác nhận "đường ai nấy đi" với anh chàng.

Sự kiện:
H'Hen Niê

H'Hen Niê là một trong số ít Hoa hậu của Việt Nam sở hữu ngoại hình khác biệt với làn da nâu và mái tóc ngắn khỏe mạnh. Cô thường xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài giản dị, gần gũi. Cũng vì lẽ đó những câu chuyện xoay quanh nàng Hậu nhận được không ít sự quan tâm của khán giả.

HHen Niê chính thức lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai
Hoa hậu H'Hen Niê

Trước đó, H'Hen Niê nhiều lần xác nhận đã có bạn trai. Dù cô không đưa ra danh tính nhưng qua thông tin góp nhặt được, bạn trai H'Hen Niê làm trong lĩnh vực truyền thông.

Tuy nhiên, vào sáng hôm qua (5/10), H'Hen Niê đã khiến cho tất cả người hâm mộ và cộng đồng mạng vô cùng hoang mang khi bất ngờ đăng story ẩn ý chuyện tan vỡ trong tình yêu. Cụ thể, cô viết: "Chia tay không phải là hết mà là nhường cho nhau có được hạnh phúc riêng".

HHen Niê chính thức lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai
Dòng trạng thái vào sáng hôm qua của H'Hen Niê đã khiến dân tình xôn xao

Và ngay vào đêm khuya cùng ngày, H'Hen Niê đã chính thức xác nhận đã “đường ai nấy đi” với bạn trai. Nàng Hậu viết: "Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin Hen đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì Hen cũng chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình thì hôm nay xác nhận là Hen không có người yêu nữa.

HHen Niê chính thức lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai
H'Hen Niê cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay bạn trai

Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ Hen. Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên Hen cũng không lo nghĩ gì nhiều. Đơn giản Hen sẽ cố gắng cho việc tập luyện. Phải ưu tiên công việc vì gia đình của mình đúng không ạ. Hihi. Cả nhà yên tâm nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã hỏi thăm và bên cạnh Hen"

HHen Niê chính thức lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai
Hình ảnh được cho là bạn trai của H'Hen Niê

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN