Thứ hai, 26/09/2022 | 03:33
RSS

H'Hen Niê có động thái mới, hé lộ tình trạng hiện tại với bạn trai

Thứ tư, 22/07/2020, 09:38 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã hé lộ mối quan hệ của cô và bạn trai sau tin đồn đường ai nấy đi.

Sự kiện:
H'Hen Niê

Thông tin bạn trai và H'Hen Niê nghi vấn trục trặc xuất phát khi cả hai bỏ theo dõi nhau trên MXH, đồng thời "nửa kia" của nàng hậu cũng bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo "độc thân". Giữa thời điểm tin nạn nứt đang rần rần, cả 2 giữ thái độ im lặng và từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Sau tin đồn 'đường ai nấy đi', động thái mới nhất của H'Hen Niê làm rõ tình trạng hiện tại với bạn trai
H'Hen Niê đã có động thái xóa bỏ nghi án rạn nứt với bạn trai

Mới đây, sau thời gian vướng tin đồn đã chia tay, H'Hen Niê lần đầu có động thái nhắc về "nửa kia" khiến dân tình phải dành sự chú ý. Nàng hậu kể, bạn trai đã sang nhà ăn cơm và tặng cho cô một chiếc nhẫn vàng, anh đang chuẩn bị một chiếc nhẫn khác đặc biệt hơn cho cô: "Bạn ghé qua, đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn bảo là để dành để gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút góp góp để tạo ý nghĩa to", H'Hen Niê viết.

Sau tin đồn 'đường ai nấy đi', động thái mới nhất của H'Hen Niê làm rõ tình trạng hiện tại với bạn trai

Mặc dù không để lộ khoảnh khắc cận mặt "bạn đặc biệt", tuy nhiên dựa vào bóng lưng và chia sẻ của H'Hen Niê, dân tình đều cho rằng đây là bạn trai của nàng hậu. Hơn mọi lời lên tiếng thanh minh, giải thích, động thái này của Hoa hậu gốc Ê-đê đã chứng minh cô và bạn trai tốt đẹp, mặn nồng sau bao đồn đoán. Không chỉ thế, việc H'Hen Niê bật mí cả hai đang chuẩn bị một chiếc nhẫn đặc biệt cũng khiến fan mong ngóng cặp đôi sẽ sớm về chung 1 nhà.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN